Chợ Tân Phong, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Phong là khu chợ kinh doanh tấp nập và nhiều mặt hàng lạ mắt nằm tại phường Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân sinh sống tại khu vực này thuận tiện hơn trong việc mua sắm các hàng hoá, thực phẩm và ăn uống mỗi ngày.

Giới thiệu:

Chợ Tân Phong là một chợ nông sản được hình thành tại Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Tân Phong

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (928 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://traderdudinh.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–19:00
  • Thứ Ba: 04:00–19:00
  • Thứ Tư: 04:00–19:00
  • Thứ Năm: 04:00–19:00
  • Thứ Sáu: 04:00–19:00
  • Thứ Bảy: 04:00–19:00
  • Chủ Nhật: 04:00–19:00
Reviews:

Chợ Tân Phong - Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 928 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Phong, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 928 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Phong nằm tại Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

M
Minh Tân Lê
★★★★ 2 tháng trước
Chợ buôn bán khá nhiều mặt hàng, có khu bán thức ăn xung quang chợ vào buổi chiều tối. Giờ cao điểm đông đúc
H
HUY 26 HUY X (HUY Pro)
★★★★★ 1 tháng trước
Có thể nói chợ Tân Phong ( hay thường gọi là chợ Phúc Hải) là ngôi chợ lâu đời nhất nhì ở TP Biên Hòa. Nằm kế bên nhà thờ GX Phúc Hải thuộc P.Tân Phong, trải qua bao biến cố của lịch sử, chợ luôn nhộn nhịp cảnh mua bán, tiếp xúc, giao thương, gắn bó với bao thế hệ người dân TP Biên Hòa nói chung và người dân sống xung quanh chợ nói riêng. Tạo một nét văn hoá rất rõ rệt về cuộc sống mưu sinh và thấm ₫ẫm tình người trong mọi thế hệ, trải dài theo dòng lịch sử của đất nước cũng như lịch sử của TP Biên Hòa..
N
Nhà Đất Biên Hòa
★★★ 1 năm trước
Buổi sáng đông và kẹt xe, buổi chiều bán hàng ăn thì thấy không sạch sẽ mấy.
K
Khoa Vo
★★★★★ 1 tháng trước
Sáng nhiều đồ ngon. Có một số điểm bán sỉ giá tốt cho quán.
L
Luu Hoang Duy Tan
★★★★ 1 tuần trước
Đồ tươi ngon .giá cả hợp lý.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Phong thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Phong
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Phong
 • Chợ Tân Phong, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Tân Phong ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Phong..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Phong có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H HUY 26 HUY X (HUY Pro)

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Phong giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn HUY 26 HUY X (HUY Pro) đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Phong qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H HUY 26 HUY X (HUY Pro)

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Minh Tân Lê

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Phong - Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Tân Lê.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Phong - Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Phong và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nhà Đất Biên Hòa

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Phong với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nhà Đất Biên Hòa.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Phong qua cho bạn rồi nha.

  • N Nhà Đất Biên Hòa

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Those are yours alright! . We at least need to get these people stealing images to start blogging! They probably just did a image search and grabbed them. They look good though!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Phong, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Minh Tân Lê

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Phong Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Minh Tân Lê đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H HUY 26 HUY X (HUY Pro)

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn HUY 26 HUY X (HUY Pro) ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nhà Đất Biên Hòa

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Phong Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nhà Đất Biên Hòa ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Phong Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Khoa Vo

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Phong, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khoa Vo ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com