Chợ Tân Thành Bù Đốp, Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Thành Bù Đốp là khu chợ được xây sửa mới trong thời gian gần đây, giúp mang đến một ngôi chợ sạch sẽ và rộng rãi để các tiểu thương có thể tham gia tập trung tại đây và đem đến cho người dân các thực phẩm, đồ dùng cần thiết trong cuộc sống và dùng cho gia đình.

Giới thiệu:

Chợ Tân Thành là khu chợ bán buôn nông sản bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Tân Thành Bù Đốp

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ bán buôn nông sản
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (116 đánh giá)
 • Địa chỉ: Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước
 • Số điện thoại: +84 96 995 07 05
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–18:00
  • Thứ Ba: 05:30–18:00
  • Thứ Tư: 05:30–18:00
  • Thứ Năm: 05:30–18:00
  • Thứ Sáu: 05:30–18:00
  • Thứ Bảy: 05:30–18:00
  • Chủ Nhật: 05:30–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ An ninh ⭐ Tốt
Reviews:

Chợ Tân Thành Bù Đốp - Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước

3.9 ★★★

Có 116 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Thành Bù Đốp, Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 116 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Thành Bù Đốp nằm tại Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước

H
Huỳnh Gia Huy
★★★★★ 10 tháng trước
Đoàn Kim Thuỳ
★★★★★ ba tuần trước
Đinh Thị Thiên Phúc
★★★★★ 9 tháng trước
N
Nguyễn Anh Tuấn
★★★★★ 1 năm trước
N
Nguyễn Ngọc Thụy
★★★★★ 4 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Thành Bù Đốp thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Thành Bù Đốp
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Thành Bù Đốp
 • Chợ Tân Thành Bù Đốp, Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước
 • Chợ Tân Thành Bù Đốp ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Thành Bù Đốp..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Thành Bù Đốp có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đoàn Kim Thuỳ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Thành Bù Đốp giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đoàn Kim Thuỳ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Thành Bù Đốp qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đoàn Kim Thuỳ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huỳnh Gia Huy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Thành Bù Đốp - Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Gia Huy.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Thành Bù Đốp - Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Thành Bù Đốp và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đinh Thị Thiên Phúc

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Thành Bù Đốp với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đinh Thị Thiên Phúc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Thành Bù Đốp qua cho bạn rồi nha.

  • Đinh Thị Thiên Phúc

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Thành Bù Đốp, Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huỳnh Gia Huy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Thành Bù Đốp Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Huỳnh Gia Huy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đoàn Kim Thuỳ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đoàn Kim Thuỳ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đinh Thị Thiên Phúc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Thành Bù Đốp Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đinh Thị Thiên Phúc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Thành Bù Đốp Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Anh Tuấn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Thành Bù Đốp, Quốc Lộ 13, Tân Thành, Bù Đốp, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Anh Tuấn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com