Chợ Tân Tiến Bình Phước, Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Tiến Bình Phước là khu chợ mới được bỏ vốn đầu tư để người dân có thể yên tâm kinh doanh tại bên trong, giúp cho hàng hoá được tiêu thụ sớm trong ngày, đảm bảo sạch sẽ vì không bị bám khói bụi đường, đồng thời còn giúp hạn chế làm ảnh hưởng đến bộ mặt đô thị.

Giới thiệu:

Chợ Tân Tiến Bình Phước là khu chợ nông sản bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Tân Tiến Bình Phước

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (5 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
Reviews:

Chợ Tân Tiến Bình Phước - Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 5 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Tiến Bình Phước, Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 5 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Tiến Bình Phước nằm tại Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước

N
Nguyễn Xuân Chiến
★★★★★ một tuần trước
H
Hồ Chí Sâm
★★★★★ hai tháng trước
N
Nguyễn Thị Thảo Mai
★★★★★ 5 tháng trước
L
Lê Vũ Trường
★★★★★ 6 tuần trước
V
Vũ Bình Gia Thy
★★★★★ 6 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Tiến Bình Phước thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Tiến Bình Phước
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Tiến Bình Phước
 • Chợ Tân Tiến Bình Phước, Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước
 • Chợ Tân Tiến Bình Phước ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Tiến Bình Phước..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Tiến Bình Phước có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Chí Sâm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Tiến Bình Phước giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Chí Sâm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Tiến Bình Phước qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Chí Sâm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Xuân Chiến

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Tiến Bình Phước - Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Xuân Chiến.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Tiến Bình Phước - Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Tiến Bình Phước và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Thảo Mai

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Tiến Bình Phước với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thảo Mai.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Tiến Bình Phước qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Thảo Mai

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Tiến Bình Phước, Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Xuân Chiến

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Tiến Bình Phước Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Xuân Chiến đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Chí Sâm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Chí Sâm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Thảo Mai

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Tiến Bình Phước Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thảo Mai ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Tiến Bình Phước Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Vũ Trường

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Tiến Bình Phước, Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Vũ Trường ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com