Chợ Tân Vạn Mới, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tân Vạn Mới là một ngôi chợ mới thành lập nằm trên đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là một địa điểm mua sắm nhỏ phục vụ cho dân cư gần đó và chủ yếu hoạt động vào buổi sáng.

Giới thiệu:

Chợ Tân Vạn Mới là một chợ trời được hình thành tại Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Tân Vạn Mới

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (216 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 98 453 81 31
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Tân Vạn Mới - Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai

3.8 ★★★

Có 216 Reviews trên Google Map

Chợ Tân Vạn Mới, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 216 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tân Vạn Mới nằm tại Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai

C
Cao Quoc
★★★ 5 tháng trước
Đường lầy lội, vệ sinh kém. Hàng hóa ko đa dạng mấy.
L
Lisa Ph
3 năm trước
Đường vào chợ luôn kẹt xe, chỉ cần có 1 chiếc xe hơi chạy qua thôi là kẹt lối đi rồi. Chợ họp kiểu chợ nhỏ chứ không phải chợ quy mô đầy đủ các gian hàng. Bà con buôn bán ở 2 bên lề đường là chính.
T
Tùng Nguyễn
★★★★★ 5 năm trước
La mot ngoi chợ lau đời cua Phuong Tan Van, tp BienHoa. Tọa lac tai đầu cầu Tan Van, ben kia la P.Ngai Thắng, Tỉnh Bình Dương. Nơi trao đổi mua bán tạo nên cuoc song sung túc cua nguoi dan 2 ben dau cau bao đời, vậy mà, gio day ko con nua. Khi ghé qua quan hủ tiếu mi vit cua chi Ba canh dau chợ de thuong thuc huong vi quen thuoc hơn 20 nam nay. Khi nhan ra ngoi chợ que ko còn nữa, gio day chi con la nhung khung sat rĩ sét, mái chợ trong quơ trong quát. Khien toi chanh lòng và nhớ lai những kỷ niệm ngay xua...vay ma, chính quyền sở tại van vô tâm mặt cho gió mưa va thời gian làm phai mờ đi những kỷ niệm...trong that xot xa. Ướt chi.....?
Q
QUỐC BẢO BÙI
3 năm trước
Tân vạn chỉ có chợ chồm hổm. Cho đến nay làm gì có chợ đàng hoàng chứ nói chi đến mới hay cũ.
U
Uydung Pham
★★★★★ 3 năm trước
Chợ nhỏ nhưng bán rất nhiều mặt hàng, tốt cho người tiêu dùng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tân Vạn Mới thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tân Vạn Mới
 • Chỉ đường đến Chợ Tân Vạn Mới
 • Chợ Tân Vạn Mới, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Tân Vạn Mới ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tân Vạn Mới..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tân Vạn Mới có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lisa Ph

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tân Vạn Mới giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lisa Ph đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tân Vạn Mới qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lisa Ph

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cao Quoc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tân Vạn Mới - Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cao Quoc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tân Vạn Mới - Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tân Vạn Mới và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tùng Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tân Vạn Mới với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tùng Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tân Vạn Mới qua cho bạn rồi nha.

  • T Tùng Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I have been absent for a while, but now I remember why I used to love this web site. Thank you, I will try and check back more often. How frequently you update your website?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tân Vạn Mới, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cao Quoc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tân Vạn Mới Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Cao Quoc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lisa Ph

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lisa Ph ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tùng Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tân Vạn Mới Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tùng Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tân Vạn Mới Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q QUỐC BẢO BÙI

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tân Vạn Mới, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn QUỐC BẢO BÙI ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com