Chợ Thạch Bàn, 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thạch Bàn là khu chợ khá lớn tại khu vực Thạch Bàn, Long Biên, HN. Nơi đây có thể xem như một ngôi chợ đầu mối, bởi mọi thực phẩm và đồ dùng hằng ngày đều có thể tìm mua ở đây.
So với một khu chợ quê thìgiá cả ở đây được nhiều người đánh giá là khá ok, không khí buôn bán khá nhộn nhịp. Ngoài ra, trong khu chợ còn có xây dựng phòng tập gym, đó cũng là địa điểm khá thích hợp để người dân tập thể dục trước khi có ý định mua đồ cụ thể khi đi chợ.

Giới thiệu:

hachChợ Thạch Bàn 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội hoạt động từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều hằng ngày, tại đây bạn có thể thỏa sức mua sắm với các mặt hàng thời trang chất lượng với giá siêu ưu đãi, hải sản tươi sông, rau củ quả, gia dụng thiết yếu,…

 

Chợ Thạch Bàn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (1024 đánh giá)
 • Địa chỉ: 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0945627188
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:45
  • Thứ Ba: 05:00–18:45
  • Thứ Tư: 05:00–18:45
  • Thứ Năm: 05:00–18:45
  • Thứ Sáu: 05:00–18:45
  • Thứ Bảy: 05:00–18:45
  • Chủ Nhật: 05:00–18:45
Reviews:

Chợ Thạch Bàn - 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

4.0 ★★★★★

Có 1024 Reviews trên Google Map

Chợ Thạch Bàn, 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1024 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thạch Bàn nằm tại 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

T
Thanh Tuan Luu
★★★★★ 5 ngày trước
Chợ này gần nhà nhưng đồ ăn vừa đắt mà không ngon và mất tiền gửi xe. Vào siêu thị AEON gần đấy không mất tiền gửi xe mà hàng hoá đảm bảo nguồn gốc.
C
Cty Tuấn Thành Energy Việt Nam
★★★★★ 8 tháng trước
Phân Phối Thiết Bị Điện ENERGY - Zalo 0966.766.448
N
Nguyễn Hải Anh (Harry)
★★★★★ 6 tháng trước
Chợ lớn trong khu! Đây cũng là một chợ khá đầu mối, mọi thứ đồ ăn hàng ngày đều có thể mua tại đây. Đồ ăn hay món nhậu của chợ khá đa dạng, vịt quay, thịt nướng đều ở mức ok, so với một chợ vẫn mang hơi hướng chợ quê thì mức giá vẫn là rẻ. Trong chợ có phòng tập gym khá rộng, có thể qua tập rồi đi chợ luôn một thể cũng rất tiện.
T
Tiến Đỗ
★★★★ 3 tuần trước
Khu chợ cũng không hẳn là to nhưng cũng rất đủ đổ dùng
H
Hoàng Nguyễn
★★★★★ 4 tháng trước
Chợ dân sinh phục vụ nhu cầu người dân từ ngoài cho đến trong chợ với đa dạng mặt hàng, mẫu mã
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thạch Bàn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thạch Bàn
 • Chỉ đường đến Chợ Thạch Bàn
 • Chợ Thạch Bàn, 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 • Chợ Thạch Bàn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thạch Bàn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thạch Bàn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cty Tuấn Thành Energy Việt Nam

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thạch Bàn giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cty Tuấn Thành Energy Việt Nam đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thạch Bàn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cty Tuấn Thành Energy Việt Nam

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thanh Tuan Luu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thạch Bàn - 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Tuan Luu.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thạch Bàn - 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thạch Bàn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Hải Anh (Harry)

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thạch Bàn với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Hải Anh (Harry).! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thạch Bàn qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Hải Anh (Harry)

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thạch Bàn, 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thanh Tuan Luu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thạch Bàn 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thanh Tuan Luu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cty Tuấn Thành Energy Việt Nam

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cty Tuấn Thành Energy Việt Nam ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Hải Anh (Harry)

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thạch Bàn 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Hải Anh (Harry) ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thạch Bàn 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tiến Đỗ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thạch Bàn, 303 Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tiến Đỗ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com