Chợ Thái Bình, 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thái Bình là ngôi chợ truyền thống lâu đời với lịch sử 60 năm tại Giáo xứ Ngọc Đồng. Hàng hóa tại đây bày bán khá đa dạng, người bán vui vẻ, chiều khách. Các loại rau củ, thịt, hải sản sống giá cạnh tranh, luôn tươi mới, chỉ tiếc là hiện chưa có dựng bãi giữ xe để khách thuận tiện ghé vào và yên tâm mua đồ.

Giới thiệu:

Chợ Thái Bình là một chợ được hình thành tại 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Thái Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (181 đánh giá)
 • Địa chỉ: 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Thái Bình - 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

3.9 ★★★

Có 181 Reviews trên Google Map

Chợ Thái Bình, 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 181 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thái Bình nằm tại 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai

H
Hoàng Ngân Nam
★★★★ 10 tháng trước
Đầy đủ các mặt hàng thiết yếu của cuộc sống,nằm ngay quốc 1
K
Khanh Nguyen
★★★★ 3 năm trước
Ngôi chợ này nằm tại cây số 10 quốc lộ 1 Hố Nai Biên Hoà, đã được thành lập từ năm 1954, sau khi giáo dân Thuộc giáo phận Thái Bình miền bắc di cư vào đây. Đây là phần đất trống thuộc giáo xứ Ngọc Đồng nên từ năm 1954, đã có một số tiểu thương là người thuộc giáo xứ Ngọc Đồng tổ chức buôn bán tại khu đất này, vậy nên năm 1972, cha xứ Ngọc Đồng là cha Phạm Đức Sự cho xây ngôi chợ mới kiên cố hai lầu, lấy tên là chợ Thái Bình, để gợi nhớ về quê hương là giáo phận Thái Bình của giáo dân di cư. Ngôi chợ được xây toàn bộ bằng bê tông cốt sắt với một trệt hai lầu, có sân thượng cũng đúc bằng bê tông cốt sắt kiên cố và đồ sộ. Với ý định ban đầu của cha xứ thì tầng trệt là nơi để dân buôn bán các thực phẩm tươi sống, còn hai lầu trên để bán hàng tạp hoá và kho chứa đồ, nhưng ý định này bất thành do người dân rất ngại leo lầu, cho đên ban đầu xây xong thì chỉ có loe hoe vài người, sau này thì vắng hẳn, nên hoạt động buôn bán không còn tồn tại trên lầu, bây giờ thì lầu 3 được dùng để mở lớp dạy võ. Sau năm 1975, nhà nước trưng dụng ngôi chợ này cho đến nay và không có ý định trả lại cho giáo xứ Ngọc Đồng. Và vì nhà nước tịch thu, nên chợ chưa bao giờ được trùng tu cải tạo, mặc dù nó đã gần 50 tuổi đời, và chưa một lần sửa chữa. Do đã gần 50 năm tồn tại, nên ngôi chợ đã xuống cấp trầm trọng, nhiều mảng bê tông trần đã rơi rớt trơ cả cốt sắt bên trong, trần và các cột bê tông cũng bị thấm nước rất nhiều, có thể sẽ gây nguy hại cho việc kinh doanh buôn bán tại đây..
H
Hồng Phúc Đinh
★★★ 4 năm trước
Đây là chợ lâu đời lắm rồi, từ nhỏ khoảng những năm 1994 thì đây là ngôi chợ lớn báy giờ với nổi bật là bánh chưng, bánh gai..với nhiều mặt hàng phục vụ các nhu cầu của người dân. Dân ở đay hiền lành chăm chỉ, mến khách..đúng với tên Thái Bình,nụ cười là đặc trưng của dân ven khu chợ thái bình
T
Trí Nguyên
★★★★ 1 năm trước
Đi mua thuốc Bắc thì ghé chợ này. Gần ngay cổng vào.
T
Tung Tran
★★★★★ 6 năm trước
Chợ đã có từ rất lâu.. đằng trước chợ có bán hàng bánh mì để xe du lịch ghé vô mua
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thái Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thái Bình
 • Chỉ đường đến Chợ Thái Bình
 • Chợ Thái Bình, 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Thái Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thái Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thái Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Khanh Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thái Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Khanh Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thái Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Khanh Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Ngân Nam

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thái Bình - 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Ngân Nam.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thái Bình - 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thái Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồng Phúc Đinh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thái Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồng Phúc Đinh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thái Bình qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồng Phúc Đinh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I think this web site has got some rattling excellent info for everyone : D.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thái Bình, 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Ngân Nam

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thái Bình 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Ngân Nam đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Khanh Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khanh Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồng Phúc Đinh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thái Bình 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồng Phúc Đinh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thái Bình 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trí Nguyên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thái Bình, 114 AH1, Tân Hoà, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trí Nguyên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com