Chợ Thái Bình Dương, 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thái Bình Dương tọa lạc tại địa chỉ số 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương là ngôi chợ nổi tiếng khu vực với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Thái Bình Dương như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Thái Bình Dương là một khu chợ trời khá lâu đời nằm tại 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Thái Bình Dương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.7 ★★★ (177 đánh giá)
 • Địa chỉ: 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Thái Bình Dương - 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

3.7 ★★★

Có 177 Reviews trên Google Map

Chợ Thái Bình Dương, 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 177 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.7 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thái Bình Dương nằm tại 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

H
Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa
★★★★★ 3 năm trước
T
Trần Thị Thu Sang
★★★★★ 4 tuần trước
P
Phuong uyen
★★★★★
K
Khanh An
★★★★★
N
Ngoc Minh Nhu
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thái Bình Dương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thái Bình Dương
 • Chỉ đường đến Chợ Thái Bình Dương
 • Chợ Thái Bình Dương, 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 • Chợ Thái Bình Dương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thái Bình Dương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thái Bình Dương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Thị Thu Sang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thái Bình Dương giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Thị Thu Sang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thái Bình Dương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Thị Thu Sang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thái Bình Dương - 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thái Bình Dương - 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thái Bình Dương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phuong uyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thái Bình Dương với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phuong uyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thái Bình Dương qua cho bạn rồi nha.

  • P Phuong uyen

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Thái Bình Dương:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Thái Bình Dương, 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thái Bình Dương 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Huỳnh Nguyễn Nhật Khoa đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Thị Thu Sang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Thị Thu Sang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phuong uyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thái Bình Dương 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phuong uyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thái Bình Dương 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Khanh An

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thái Bình Dương, 2 Ấp Bình Thuận, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Khanh An ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com