Chợ Tham Buôn, Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tham Buôn (cho-tham-buon) là khu chợ cũ rất lâu năm ở xã Mỹ Hội Đông, huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang tuy nhiên khu chợ này nhận được đánh giá của một vài là khá hài lòng do chợ đã cũ, không gian chật hẹp, mặt bằng thấp. Nếu bạn muốn đến đây để trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoặc tham quan, tìm hiểu thêm về khu này thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như: Địa chỉ cụ thể, thời gian hoạt động, giữ xe ở đâu, phí bao nhiêu,... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trọ chỉ dẫn đường đi đến Chợ Tham Buôn, Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang chi tiết nhất.

Giới thiệu:

Chợ Tham Buôn là khu rất lâu năm nằm tại Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang nhưng bán khá đầy đủ các mặt hàng thông dụng và đây là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang

Chợ Tham Buôn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (41 đánh giá)
 • Địa chỉ: Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang
 • Số điện thoại: +84 93 990 82 57
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Tham Buôn - Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang

4.2 ★★★★

Có 41 Reviews trên Google Map

Chợ Tham Buôn, Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 41 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tham Buôn nằm tại Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang

T
Tấn Để Cao
★★★★★ 9 tháng trước
Chợ đã có lâu năm ở xã mỹ hội đông, gần đình tham buôn, trường thpt mỹ hội đông và trường tiểu học b mỹ hội đông. Bày bán khá đầy đủ các mặt hàng thông thường của chợ quê, giá bình dân. Nền chợ còn thấp so mặt đường nên hơi kém vệ sinh
T
Tâm Như
★★★★★ 7 tháng trước
Chợ Tham buôn là chợ quê, nhưng nhóm chợ vào 2 buổi mỗi ngày. Chợ đông vui vào những ngày rằm và ba mươi cuối tháng
H
Hieu Huynh
★★ một tháng trước
Chợ xã có nhiều cá sông
Nguyễn Văn Chinh Lâm
★★★★★ 6 năm trước
Chợ Tham Buôn có từ lâu đời nhưng không phải địa điểm đó. Năm 1995 về trước ở vị trí trường tiểu học B Mỹ Hội Đông (họp chợ lề đường) do UBND xã di dời đến địa điểm đó. Chợ không sung túc như lúc trước với nhiều lý do: không gian chật hẹp, mặt bằng thấp, vệ sinh kém.... Hom nay 25/5/2016 cho Tham buon đang thi cong ha tang. Do tư nhân đau thau
T
Trong Lyhoang
★★★★★ 4 năm trước
Đây là chợ mới lập, do chợ cũ nằm chiếm đường giao thông liên xã Mỹ hội đông và Nhơn mỹ (Chợ mới - An giang).Chợ mới nằm trên sân banh cũ sát trường cấp 2 Mỹ hội đông.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tham Buôn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tham Buôn
 • Chỉ đường đến Chợ Tham Buôn
 • Chợ Tham Buôn, Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang
 • Chợ Tham Buôn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tham Buôn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tham Buôn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tâm Như

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tham Buôn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tâm Như đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tham Buôn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tâm Như

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tấn Để Cao

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tham Buôn - Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tấn Để Cao.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tham Buôn - Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tham Buôn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hieu Huynh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tham Buôn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hieu Huynh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tham Buôn qua cho bạn rồi nha.

  • H Hieu Huynh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I’m not sure exactly why but this weblog is loading incredibly slow for me. Is anyone else having this problem or is it a issue on my end? I’ll check back later on and see if the problem still exists.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Tham Buôn, Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tấn Để Cao

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tham Buôn Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tấn Để Cao đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tâm Như

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tâm Như ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hieu Huynh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tham Buôn Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hieu Huynh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tham Buôn Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Nguyễn Văn Chinh Lâm

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tham Buôn, Mỹ Hội Đông, Chợ Mới, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Văn Chinh Lâm ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com