Chợ Thanh Hóa, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thanh Hóa là khu chợ nằm tại Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai và thường xuyên đông đúc, có nguồn thương phẩm hàng hóa đa dạng cũng như hay phát sinh hiện tượng kẹt xe vào giờ cao điểm. Vậy để nắm rõ thêm các thông tin về khu chợ này, giờ họp và tan chợ, các chia sẻ về giờ cao điểm và hướng dẫn đường đi cụ thể thì mời theo dõi chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Thanh Hóa là một chợ được hình thành tại Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Thanh Hóa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (540 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Thanh Hóa - Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

3.9 ★★★

Có 540 Reviews trên Google Map

Chợ Thanh Hóa, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 540 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thanh Hóa nằm tại Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

P
Phuong Thuy Vu
★★★★★ 3 năm trước
Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nha khoa Niềm Tin chi nhánh 2 Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm Môi trường sạch sẽ, hiện đại NHA KHOA LỚN VÀ HIỆN ĐẠI VỚI TẤT CẢ DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI NHẤT - Nha khoa phòng ngừa - Nha khoa phục hồi - Nha khoa thẩm mỹ
L
Le Long
★★★★★ 2 tháng trước
Nơi buôn bán sầm uất nhất Phường Trảng Dài
T
Trần Quang Mỹ
★★ 2 năm trước
Phân phối máy xây dựng ,kim khí và ốc vít các loai.
N
NAM THƯƠNG TÍN
★★★ 3 tháng trước
Địa điểm buôn bán hay kẹt xe
a
an tran
★★★★★ 3 năm trước
Chợ chiều thanh hoá nằm trên đường chợ chiều và cũng là đường vào khu công nghiệp hố Nai 3 huyện trảng bom
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thanh Hóa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thanh Hóa
 • Chỉ đường đến Chợ Thanh Hóa
 • Chợ Thanh Hóa, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Thanh Hóa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thanh Hóa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thanh Hóa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Le Long

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thanh Hóa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Le Long đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thanh Hóa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Le Long

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phuong Thuy Vu

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thanh Hóa - Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phuong Thuy Vu.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thanh Hóa - Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thanh Hóa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Quang Mỹ

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thanh Hóa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Quang Mỹ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thanh Hóa qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Quang Mỹ

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  There is visibly a lot to identify about this. I consider you made certain nice points in features also.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thanh Hóa, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phuong Thuy Vu

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thanh Hóa Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phuong Thuy Vu đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Le Long

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Le Long ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Quang Mỹ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thanh Hóa Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Quang Mỹ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thanh Hóa Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N NAM THƯƠNG TÍN

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thanh Hóa, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn NAM THƯƠNG TÍN ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com