Chợ Thanh Lương, Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thanh Lương (cho-thanh-luong) tọa lạc tại địa chỉ Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước. Đây là khu chợ truyền thống được một vài người đánh giá trải nghiệm tốt với số điểm reviews là 4.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Thanh Lương ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, đường đi và hướng dẫn di chuyển đến Chợ Thanh Lương, Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước.

Giới thiệu:

Chợ Thanh Lương là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày. Đây là chợ truyền thống lâu đời, với đa dạng hàng hóa, chợ đông đúc vào buổi sáng, đặc biệt là các ngày cuối tuần.

Chợ Thanh Lương

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (43 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
Reviews:

Chợ Thanh Lương - Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước

4.0 ★★★★★

Có 43 Reviews trên Google Map

Chợ Thanh Lương, Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 43 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thanh Lương nằm tại Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước

H
Hoàng Thùy Dương
★★★★★ ba tuần trước
Để hàng Chen lấn ko có chỗ đi nhiều khi muốn mua hàng mà ko có chỗ đứng đi lại
N
Nguyễn Thị Hồng Thắm
★★★★★ một tuần trước
Chưa có nhiều mặt hàng cho khách lựa trọn
V
Võ Thị Tuyết Ngân
★★★★★ 7 tháng trước
Đầy đủ. Cần đề phòng hỏa hoạn.
T
Trần Văn Tú
★★★★★ 8 tuần trước
Chợ đủ loại hàng hóa
C
Chu Thị Mai Trang
★★★★★ 2 ngày trước
Rất tốt
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thanh Lương thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thanh Lương
 • Chỉ đường đến Chợ Thanh Lương
 • Chợ Thanh Lương, Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước
 • Chợ Thanh Lương ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thanh Lương..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thanh Lương có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Hồng Thắm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thanh Lương giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Hồng Thắm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thanh Lương qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Hồng Thắm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Thùy Dương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thanh Lương - Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Thùy Dương.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thanh Lương - Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thanh Lương và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thanh Lương với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thanh Lương qua cho bạn rồi nha.

  • V Võ Thị Tuyết Ngân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Thanh Lương:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Thanh Lương, Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Thùy Dương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thanh Lương Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Thùy Dương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Hồng Thắm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Hồng Thắm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thanh Lương Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thanh Lương Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Văn Tú

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thanh Lương, Thanh Lương, Bình Long, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Văn Tú ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com