Chợ Thành Triệu, ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thành Triệu nằm tại ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre là ngôi chợ với số lượng các mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý nên thu hút lượng lớn khách đến mua sắm, tham quan, ăn uống. Chi tiết về Chợ Thành Triệu như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Thành Triệu là một khu chợ nông sản nằm tại ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre và là nơi mua sắm, trao đổi hàng hóa vật dụng, ăn uống hàng ngày khá quen thuộc của người dân Bến Tre

Chợ Thành Triệu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (261 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre
 • Số điện thoại: +84 94 622 27 05
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Thành Triệu - ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre

4.2 ★★★★

Có 261 Reviews trên Google Map

Chợ Thành Triệu, ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 261 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thành Triệu nằm tại ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre

M
Mỹ Anh
★★★★★
C
Cát Tường
★★★★★
P
Phương Minh
★★★★★
C
Châu Bùi
★★★★★
T
Tuấn Vỹ
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thành Triệu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thành Triệu
 • Chỉ đường đến Chợ Thành Triệu
 • Chợ Thành Triệu, ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre
 • Chợ Thành Triệu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thành Triệu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thành Triệu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cát Tường

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thành Triệu giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cát Tường đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thành Triệu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cát Tường

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Mỹ Anh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thành Triệu - ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mỹ Anh.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thành Triệu - ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thành Triệu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phương Minh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thành Triệu với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phương Minh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thành Triệu qua cho bạn rồi nha.

  • P Phương Minh

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thành Triệu, ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M Mỹ Anh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thành Triệu ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Mỹ Anh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cát Tường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Cát Tường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phương Minh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thành Triệu ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phương Minh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thành Triệu ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Châu Bùi

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thành Triệu, ĐT886, Thành Triệu, Châu Thành, Bến Tre thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Châu Bùi ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com