Chợ Thị Chung, 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thị Chung là ngôi chợ nằm gần số 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh. Tại đây có buôn bán đầy đủ từ quần áo, thực phẩm và đồ dùng cá nhân, cho đến các hàng quán ăn vặt để người dân có thể lui tới. Để tham khảo giờ mở chợ và hướng dẫn vị trí cụ thể thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới bài viết.

Giới thiệu:

Chợ Thị Chung được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Thị Chung

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (52 đánh giá)
 • Địa chỉ: 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–21:30
  • Thứ Ba: 06:00–21:30
  • Thứ Tư: 06:00–21:30
  • Thứ Năm: 06:00–21:30
  • Thứ Sáu: 06:00–21:30
  • Thứ Bảy: 05:30–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Thị Chung - 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh

3.8 ★★★

Có 52 Reviews trên Google Map

Chợ Thị Chung, 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 52 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thị Chung nằm tại 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh

N
Nguyễn Bảo Trâm
★★★★★ 1 tuần trước
N
Nguyễn Duy Mạnh
★★★★★ 10 tháng trước
C
Châu Hồng Vân
★★★★★ 2 năm trước
L
Lê Phạm Tường Vy
★★★★★ 5 ngày trước
T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 5 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thị Chung thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thị Chung
 • Chỉ đường đến Chợ Thị Chung
 • Chợ Thị Chung, 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Chợ Thị Chung ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thị Chung..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thị Chung có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Duy Mạnh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thị Chung giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Duy Mạnh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thị Chung qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Duy Mạnh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Bảo Trâm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thị Chung - 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Bảo Trâm.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thị Chung - 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thị Chung và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Châu Hồng Vân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thị Chung với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Châu Hồng Vân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thị Chung qua cho bạn rồi nha.

  • C Châu Hồng Vân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thị Chung, 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Bảo Trâm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thị Chung 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Bảo Trâm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Duy Mạnh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Duy Mạnh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Châu Hồng Vân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thị Chung 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Châu Hồng Vân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thị Chung 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Phạm Tường Vy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thị Chung, 111 Rạp Hát, Kinh Bắc, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Phạm Tường Vy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com