Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành là một khu chợ có diện tích khá rộng tại địa bàn huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Đến đây, người dân có thể tìm mua đủ loại đồ dùng gia dụng cho đến thực phẩm, rau củ quả dùng hằng ngày.

Giới thiệu:

Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (97 đánh giá)
 • Địa chỉ: Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–21:00
  • Thứ Ba: 06:00–21:00
  • Thứ Tư: 06:00–21:00
  • Thứ Năm: 06:00–21:00
  • Thứ Sáu: 06:00–21:00
  • Thứ Bảy: 06:00–21:00
  • Chủ Nhật: 06:00–21:00
Reviews:

Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành - Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

4.3 ★★★★

Có 97 Reviews trên Google Map

Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 97 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành nằm tại Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

V
Vũ Thị Như Quỳnh
★★★★★ 9 tháng trước
T
Trần Đông Nghi
★★★★★ ba tuần trước
L
Lê Thanh Dương
★★★★★ 1 năm trước
N
Nguyễn Thị Vân
★★★★★ 4 ngày trước
N
Nguyễn Thị Kim Uyên
★★★★★ 4 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành
 • Chỉ đường đến Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành
 • Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Đông Nghi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Đông Nghi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Đông Nghi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Thị Như Quỳnh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành - Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thị Như Quỳnh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành - Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lê Thanh Dương

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lê Thanh Dương.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành qua cho bạn rồi nha.

  • L Lê Thanh Dương

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Thị Như Quỳnh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Thị Như Quỳnh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Đông Nghi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Đông Nghi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lê Thanh Dương

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Thanh Dương ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Vân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thị Trấn Huyện Thuận Thành, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Vân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com