Chợ Thiên Bình, Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thiên Bình là ngôi chợ nằm trên đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai là một địa điểm mua sắm đồ dùng thuộc địa bàn ấp xã, theo đánh giá thì số lượng và chất lượng mặt hàng tại đây khá ổn, không phải mất công cho những dân cư và công nhân tại đây phải đi chợ xa mà vẫn mua được đồ mình cần.

Giới thiệu:

Chợ Thiên Bình là một chợ trời được hình thành tại Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Thiên Bình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (250 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Thiên Bình - Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai

3.9 ★★★

Có 250 Reviews trên Google Map

Chợ Thiên Bình, Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 250 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thiên Bình nằm tại Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai

v
vsyfsjigc tao
★★★★ 5 tháng trước
Chợ dân sinh. Nằm cạnh đường QL51 hay bị kẹt xe, hơi nguy hiểm
N
Ngọc Minh
★★★★★ 1 năm trước
Thuận tiện ,đầy đủ thực phẩm
điện tử kim phong
★★★★ 1 năm trước
Khu vui chơi chợ đêm thiên bình Tam phước biên hòa
d
dao ngoviet
★★★★ 11 tháng trước
Chợ dân sinh khu dân cư đông đúc. nhiều công nhân khu công nghiệp tam phước, giang điền, long thành, nhơn trạch ở đây
K
Kha Phạm
★★★★★ 8 tháng trước
Kpvh sạch đẹp
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thiên Bình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thiên Bình
 • Chỉ đường đến Chợ Thiên Bình
 • Chợ Thiên Bình, Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai
 • Chợ Thiên Bình ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thiên Bình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thiên Bình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Ngọc Minh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thiên Bình giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ngọc Minh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thiên Bình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Ngọc Minh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang vsyfsjigc tao

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thiên Bình - Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn vsyfsjigc tao.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thiên Bình - Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thiên Bình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. điện tử kim phong

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thiên Bình với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn điện tử kim phong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thiên Bình qua cho bạn rồi nha.

  • điện tử kim phong

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Hello there, I discovered your web site by way of Google at the same time as searching for a related subject, your website got here up, it appears to be like good. I’ve bookmarked it in my google bookmarks.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thiên Bình, Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. v vsyfsjigc tao

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thiên Bình Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn vsyfsjigc tao đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Ngọc Minh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngọc Minh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. điện tử kim phong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thiên Bình Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn điện tử kim phong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thiên Bình Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. d dao ngoviet

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thiên Bình, Đường Hàm Nghi, Tam Phước, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn dao ngoviet ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com