Chợ Thiện Mỹ, ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thiện Mỹ là khu chợ mới đầu có quy mô khá nhỏ, sau dần được nới rộng và hoàn thiện về xây dựng hạ tầng. Các tiểu thương tụ tập quanh đây cũng buôn bán hết sức tấp nập và sôi nổi, với sự nhiệt tình và hiếu khách trong cách nói chuyện đã thu hút được nhiều du khách ghé vào đây cũng như duy trì được số lượng người mua hàng nhất định sinh sống tại khu vực.

Giới thiệu:

Chợ Thiện Mỹ là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Thiện Mỹ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (62 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–20:00
  • Thứ Ba: 07:00–20:00
  • Thứ Tư: 07:00–20:00
  • Thứ Năm: 07:00–20:00
  • Thứ Sáu: 07:00–20:00
  • Thứ Bảy: 07:00–20:00
  • Chủ Nhật: 07:00–20:00
Reviews:

Chợ Thiện Mỹ - ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng

4.1 ★★★★

Có 62 Reviews trên Google Map

Chợ Thiện Mỹ, ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 62 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thiện Mỹ nằm tại ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng

B
Bùi Xuân Quang
★★★★★ 4 năm trước
N
Nguyễn Đức Nghĩa
★★★★★ 5 ngày trước
N
Nguyễn Như Diệu
★★★★★ 4 tháng trước
T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 3 ngày trước
N
Nguyễn Anh Tuấn
★★★★★ 2 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thiện Mỹ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thiện Mỹ
 • Chỉ đường đến Chợ Thiện Mỹ
 • Chợ Thiện Mỹ, ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng
 • Chợ Thiện Mỹ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thiện Mỹ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thiện Mỹ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Đức Nghĩa

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thiện Mỹ giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Đức Nghĩa đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thiện Mỹ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Đức Nghĩa

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bùi Xuân Quang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thiện Mỹ - ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Xuân Quang.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thiện Mỹ - ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thiện Mỹ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Như Diệu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thiện Mỹ với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Như Diệu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thiện Mỹ qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Như Diệu

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Thiện Mỹ:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Thiện Mỹ, ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bùi Xuân Quang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thiện Mỹ ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Bùi Xuân Quang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Đức Nghĩa

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Đức Nghĩa ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Như Diệu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thiện Mỹ ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Như Diệu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thiện Mỹ ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Thị Hoàng Vy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thiện Mỹ, ĐT14, Châu Thành, Mỹ Tú, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Thị Hoàng Vy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com