Chợ Thoại Giang, ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thoại Giang (cho-thoai-giang) là địa điểm nằm tại địa chỉ ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang được một vài người đánh giá trải nghiệm 😊 tạm ổn với số điểm reviews là 3.4⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Thoại Giang ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thoại Giang, ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang.

Giới thiệu:

Chợ Thoại Giang là khu chợ nằm tại ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang

Chợ Thoại Giang

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.4 ★★★ (9 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
Reviews:

Chợ Thoại Giang - ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang

3.4 ★★★

Có 9 Reviews trên Google Map

Chợ Thoại Giang, ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 9 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.4 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thoại Giang nằm tại ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang

L
Lữ Khách Hành
★★★★ 11 tháng trước
Mặt tiền Chợ nằm trên trục đường tỉnh lộ 943 Lâm Thanh Hồng đối diện bệnh viện trung tâm huyện, mặt sau có dòng kênh ba thê mới.Chợ tuy mới thành lập nhưng cũng khá nhộn nhịp đa dạng mặt hàng nông sản. vì do 1 phần ngôi chợ chòm hỏm nằm dưới chân bên kia cầu trước đây đã được giải tỏa, nhằm mục đích mỹ quan , vệ sinh môi trường và tiện ích mua sắm đi lại cho bà con , nên chợ mới quy hoạch dời qua đây. Người chủ trương đóng góp kiến tạo nhất là 1 vị tiền bối đã nghỉ hưu đáng kính QVD . Chợ được đặt tên Thoại Giang tên một địa phận hành chính ở đây. Tương lai khu vực ở đây sầm uất thêm bội phần, vì các cấp lãnh đạo đã và đang chủ trương cơ cấu mở rộng , xây dựng những tuyến đường, bờ kè công viên và những khu dân cư mới mọc lên giúp phần an sinh xã hội và nâng cấp đô thị theo hướng văn minh sạch đẹp.
L
Luan Pham
★★★★★ 6 tháng trước
Đẹp đồ ăn ngon rẻ tiền
D
DTDD Hoàng Giang
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ tương đối sầm uất
P
Phương Sauce
★★★★★ 9 tháng trước
Sạch sẽ , thoáng mát .
H
Hang Tuan
7 tháng trước
Bé Be
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thoại Giang thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thoại Giang
 • Chỉ đường đến Chợ Thoại Giang
 • Chợ Thoại Giang, ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang
 • Chợ Thoại Giang ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thoại Giang..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thoại Giang có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Luan Pham

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thoại Giang giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Luan Pham đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thoại Giang qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Luan Pham

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lữ Khách Hành

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thoại Giang - ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lữ Khách Hành.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thoại Giang - ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thoại Giang và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D DTDD Hoàng Giang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thoại Giang với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn DTDD Hoàng Giang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thoại Giang qua cho bạn rồi nha.

  • D DTDD Hoàng Giang

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Glad to be one of many visitors on this awesome website : D.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thoại Giang, ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lữ Khách Hành

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thoại Giang ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Lữ Khách Hành đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Luan Pham

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Luan Pham ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D DTDD Hoàng Giang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thoại Giang ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn DTDD Hoàng Giang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thoại Giang ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phương Sauce

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thoại Giang, ĐT943, Ấp Trung Bình, Thoại Sơn, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phương Sauce ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com