Chợ Thủ Dầu Một, 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thủ Dầu Một nằm tại 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Là ngôi chợ khá lâu đời với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Thủ Dầu Một như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Thủ Dầu Một là một khu chợ khá lâu đời nằm tại 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Thủ Dầu Một

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (3201 đánh giá)
 • Địa chỉ: 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chothudaumotbd
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:30
  • Thứ Ba: 06:00–20:30
  • Thứ Tư: 06:00–20:30
  • Thứ Năm: 06:00–20:30
  • Thứ Sáu: 06:00–20:30
  • Thứ Bảy: 06:00–20:30
  • Chủ Nhật: 06:00–20:30
Reviews:

Chợ Thủ Dầu Một - 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4.2 ★★★★

Có 3201 Reviews trên Google Map

Chợ Thủ Dầu Một, 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 3201 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thủ Dầu Một nằm tại 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương

N
Nguyễn Thị Thiên Ân
★★★★★ 1 tuần trước
L
Lê Anh Nghi
★★★★★ 2 tháng trước
T
Trường Nguyên
★★★★★
L
Lộc Minh
★★★★★
P
Phương Anh
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thủ Dầu Một thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thủ Dầu Một
 • Chỉ đường đến Chợ Thủ Dầu Một
 • Chợ Thủ Dầu Một, 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chợ Thủ Dầu Một ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thủ Dầu Một..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thủ Dầu Một có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Anh Nghi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thủ Dầu Một giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Anh Nghi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thủ Dầu Một qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Anh Nghi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thiên Ân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thủ Dầu Một - 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thiên Ân.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thủ Dầu Một - 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thủ Dầu Một và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trường Nguyên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thủ Dầu Một với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trường Nguyên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thủ Dầu Một qua cho bạn rồi nha.

  • T Trường Nguyên

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thủ Dầu Một, 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thiên Ân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thủ Dầu Một 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thiên Ân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Anh Nghi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lê Anh Nghi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trường Nguyên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thủ Dầu Một 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trường Nguyên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thủ Dầu Một 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lộc Minh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thủ Dầu Một, 114 Nguyễn Thái Học, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lộc Minh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com