Chợ Thủ Đức B, 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thủ Đức B (cho-thu-duc-b) là địa điểm nằm tại địa chỉ 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức được một số người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.3⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Thủ Đức B ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thủ Đức B, 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức.

Giới thiệu:

Chợ Thủ Đức B là ngôi chợ lâu đời nằm ở số 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nhập mỗi ngày tại TPHCM

Chợ Thủ Đức B

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (211 đánh giá)
 • Địa chỉ: 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức
 • Số điện thoại: +84 1900 3325
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–21:00
  • Thứ Ba: 05:00–21:00
  • Thứ Tư: 05:00–21:00
  • Thứ Năm: 05:00–21:00
  • Thứ Sáu: 05:00–21:00
  • Thứ Bảy: 05:00–21:00
  • Chủ Nhật: 05:00–21:00
Reviews:

Chợ Thủ Đức B - 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức

4.3 ★★★★

Có 211 Reviews trên Google Map

Chợ Thủ Đức B, 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 211 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thủ Đức B nằm tại 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức

L
Lan
★★★★ 2 tháng trước
Tôi thấy địa điểm Chợ Thủ Đức B, 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức khá hài lòng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thủ Đức B thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thủ Đức B
 • Chỉ đường đến Chợ Thủ Đức B
 • Chợ Thủ Đức B, 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức
 • Chợ Thủ Đức B ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thủ Đức B..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thủ Đức B có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thanh Trúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thủ Đức B giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thanh Trúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thủ Đức B qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thanh Trúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ẩn Danh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thủ Đức B - 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ẩn Danh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thủ Đức B - 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thủ Đức B và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Tuấn Dũng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thủ Đức B với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Dũng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thủ Đức B qua cho bạn rồi nha.

  • D Tuấn Dũng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Thị Tầm Trịnh

  Quận 1 Nguyễn Công trứ về chợ thủ đức b bao nhiêu km

 5. g graliontorile

  Hi, Neat post. There’s a problem with your web site in internet explorer, would test this… IE still is the market leader and a good portion of people will miss your excellent writing because of this problem.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thủ Đức B, 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. A Ẩn Danh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thủ Đức B 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Ẩn Danh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Đường

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đường ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Ẩn Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thủ Đức B 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thủ Đức B 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Người dùng Ẩn Danh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thủ Đức B, 292 Đoàn Công Hớn, Trường Thọ, Thủ Đức thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com