Chợ Thứa, 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thứa là khu chợ có quy mô khá lớn nằm tại 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh. Đến đây, khách hàng có thể thoải mái tìm mua các đồ dùng và thực phẩm cần thiết nên để tham khảo thêm các đánh giá cùng các thông tin liên quan thì mời theo dõi các chia sẻ ngay bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Thứa được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Thứa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (288 đánh giá)
 • Địa chỉ: 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: 06:00–00:00
  • Thứ Tư: 06:00–00:00
  • Thứ Năm: 06:00–00:00
  • Thứ Sáu: 06:00–00:00
  • Thứ Bảy: 06:00–00:00
  • Chủ Nhật: 06:00–00:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Thứa - 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh

4.3 ★★★★

Có 288 Reviews trên Google Map

Chợ Thứa, 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 288 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thứa nằm tại 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh

T
Trần Nguyễn An Khang
★★★★★ 8 tháng trước
Đinh Thị Thiên Phúc
★★★★★ hai tuần trước
V
Võ Ngọc Hân
★★★★★ 9 tuần trước
T
Trần Tuyết Phương
★★★★★ 2 ngày trước
P
Phạm Thị Kim Quyến
★★★★★ 2 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thứa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thứa
 • Chỉ đường đến Chợ Thứa
 • Chợ Thứa, 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh
 • Chợ Thứa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thứa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thứa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đinh Thị Thiên Phúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thứa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đinh Thị Thiên Phúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thứa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đinh Thị Thiên Phúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Nguyễn An Khang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thứa - 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Nguyễn An Khang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thứa - 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thứa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Võ Ngọc Hân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thứa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Võ Ngọc Hân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thứa qua cho bạn rồi nha.

  • V Võ Ngọc Hân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thứa, 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Nguyễn An Khang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thứa 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Nguyễn An Khang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đinh Thị Thiên Phúc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đinh Thị Thiên Phúc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Võ Ngọc Hân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thứa 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Võ Ngọc Hân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thứa 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Tuyết Phương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thứa, 130 ĐT284, Đông Hương, Lương Tài, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Tuyết Phương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com