Chợ Thuận Hòa, Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thuận Hòa là khu chợ nhộn nhịp dựng lên tại thị trấn Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng. Các hàng hoá tại đây rất đa dạng với giá bán khá rẻ, chất lượng cũng được đảm bảo. Bên trong chợ có các hàng quán cơm, bún riêu, phở, quán cà phê cho khách ghé lại nghỉ ngơi và dùng bữa. Hơn nữa, từng mặt hàng sẽ được phân bố theo từng khu khác nhau giúp cho khách hàng dễ tìm được vật phẩm mà mình cần với giá phù hợp. Để biết thêm thông tin về chợ Thuận Hòa thì mọi người hãy cùng theo dõi các chia sẻ của Danduong.net nhé.

Giới thiệu:

Chợ Thuận Hòa là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Thuận Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (289 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: +84 98 790 92 72
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Thuận Hòa - Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng

4.2 ★★★★

Có 289 Reviews trên Google Map

Chợ Thuận Hòa, Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 289 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thuận Hòa nằm tại Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng

N
Nguyễn Tử Anh Quân
★★★★★ 2 ngày trước
L
Lê Thị Luyện
★★★★★ 1 năm trước
N
Nguyễn Thị Tú
★★★★★ 3 năm trước
N
Nguyễn Tử Kiên
★★★★★ 3 tuần trước
T
Trần Trung Kiên
★★★★★ 7 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thuận Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thuận Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Thuận Hòa
 • Chợ Thuận Hòa, Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng
 • Chợ Thuận Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thuận Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thuận Hòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Thị Luyện

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thuận Hòa giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Thị Luyện đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thuận Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Thị Luyện

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Tử Anh Quân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thuận Hòa - Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tử Anh Quân.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thuận Hòa - Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thuận Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Tú

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thuận Hòa với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Tú.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thuận Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Tú

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thuận Hòa, Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Tử Anh Quân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thuận Hòa Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tử Anh Quân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Thị Luyện

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Lê Thị Luyện ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Tú

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thuận Hòa Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Tú ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thuận Hòa Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Tử Kiên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thuận Hòa, Thị Trấn Châu Thành, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Tử Kiên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com