Chợ Tịnh Hà, Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Tịnh Hà (cho-tinh-ha) là khu chợ tiếng trên địa bàn tỉnh, thu hút đông đảo người dân đến mua sắm hàng hóa. Chợ Tịnh Hà là một trong những ngôi chợ được đánh giá cao nhất với số điểm lên đến 4,1****Chợ có vị trí địa lý thuận lợi tại Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang. Chợ mở cửa hàng ngày với số lượng người đến mua bán rất đông. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về chợ như giờ chợ bắt đầu bán và giờ chợ đóng cửa, điện thoại liên hệ của người quản lý chợ, địa chỉ cụ thể của chợ cũng như hướng dẫn đường đi đến chợ cụ thể cho các bạn.

Giới thiệu:

Chợ Tịnh Hà có vị trí nằm tại Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang. Đây là một trong những khu chợ lớn nhộn nhịp tại Tiền Giang với số lượng người mua bán hàng ngày rất đông.

Chợ Tịnh Hà

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (32 đánh giá)
 • Địa chỉ: Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Số điện thoại: +84 97 971 66 19
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–21:30
  • Thứ Ba: 07:30–21:30
  • Thứ Tư: 06:30–21:00
  • Thứ Năm: 06:30–21:00
  • Thứ Sáu: 07:30–21:30
  • Thứ Bảy: 07:30–21:30
  • Chủ Nhật: 07:30–21:30
Reviews:

Chợ Tịnh Hà - Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang

4.1 ★★★★

Có 32 Reviews trên Google Map

Chợ Tịnh Hà, Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 32 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Tịnh Hà nằm tại Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang

Q
Quốc Long Trần
★★★★★ 3 năm trước
Chợ có diện tích hơi nhỏ. Nhưng cũng rất đầy đủ mặt hàng
B
Bui Quoc Vu
★★★★★ một năm trước
Chợ quê nhưng khá đông.
D
Dola Trần
★★★★ 3 năm trước
Chợ sạch sẽ nhưng bán hàng giá cao hơn nơi khác
T
Thoa Nguyen
★★★★ 10 tháng trước
Bán đủ mặt hàng
P
Phong Ngo
★★★ 3 năm trước
Chưa vo lần nào nên chưa đánh giá cao được
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Tịnh Hà thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Tịnh Hà
 • Chỉ đường đến Chợ Tịnh Hà
 • Chợ Tịnh Hà, Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang
 • Chợ Tịnh Hà ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Tịnh Hà..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Tịnh Hà có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bui Quoc Vu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Tịnh Hà giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bui Quoc Vu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Tịnh Hà qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bui Quoc Vu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quốc Long Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Tịnh Hà - Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quốc Long Trần.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Tịnh Hà - Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Tịnh Hà và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Dola Trần

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Tịnh Hà với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dola Trần.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Tịnh Hà qua cho bạn rồi nha.

  • D Dola Trần

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Tịnh Hà:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Tịnh Hà, Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quốc Long Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Tịnh Hà Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Quốc Long Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bui Quoc Vu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bui Quoc Vu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Dola Trần

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Tịnh Hà Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Dola Trần ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Tịnh Hà Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thoa Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Tịnh Hà, Mỹ Tịnh An, Chợ Gạo, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thoa Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com