Chợ Trà Cổ, Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trà Cổ nằm trên trục đường đi vào thác Giang Điền và cách QL1A khoảng 100m. Nơi đây là một trong những địa điểm kinh doanh sầm uất nhất tại địa phương do nhiều tiểu thương trong khu vực và người từ các nơi khác tập trung về tạo nên.
Chợ chủ yếu hoạt động vào buổi sáng, tại đây đa số là các mặt hàng thịt tươi sống như thịt heo và bò vì ở gần các lò mổ.

Giới thiệu:

Chợ Trà Cổ là một chợ được hình thành tại Đi Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Trà Cổ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (243 đánh giá)
 • Địa chỉ: Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:00
  • Thứ Ba: 05:00–19:00
  • Thứ Tư: 05:00–19:00
  • Thứ Năm: 05:00–19:00
  • Thứ Sáu: 05:00–19:00
  • Thứ Bảy: 05:00–19:00
  • Chủ Nhật: 05:00–19:00
Reviews:

Chợ Trà Cổ - Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 243 Reviews trên Google Map

Chợ Trà Cổ, Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 243 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trà Cổ nằm tại Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai

T
Tuyen Nguyen
★★★★★ 3 tháng trước
Buổi sáng họp chợ dân cư đông đúc buổi tối nơi có rất nhiều món ăn nhanh ngon và rẻ
C
Chau Nguyen
★★★★ 4 tháng trước
Giá mấy quán ăn trong chợ bình dân . Còn giá hàng rau cá thì t ko biết ạ
C
Cường Thân
★★★★★ 1 tháng trước
Đồ ăn tươi sống , giá rẻ
H
Huyền Ngô
★★★★★ 4 tháng trước
Tốt,giá rẻ phù hợp với người tiêu dùng
T
Tthuy chu
★★★★★ 4 tháng trước
Chợ Truyền Thống kiểu Bắc , rẻ và thân thiện
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trà Cổ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trà Cổ
 • Chỉ đường đến Chợ Trà Cổ
 • Chợ Trà Cổ, Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Trà Cổ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trà Cổ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trà Cổ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Chau Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trà Cổ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Chau Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trà Cổ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Chau Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tuyen Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trà Cổ - Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuyen Nguyen.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trà Cổ - Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trà Cổ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cường Thân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trà Cổ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cường Thân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trà Cổ qua cho bạn rồi nha.

  • C Cường Thân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  You could certainly see your skills in the work you write. The arena hopes for even more passionate writers such as you who aren’t afraid to mention how they believe. Always follow your heart. “A simple fact that is hard to learn is that the time to save money is when you have some.” by Joe Moore.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trà Cổ, Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tuyen Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trà Cổ Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tuyen Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Chau Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Chau Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cường Thân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trà Cổ Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cường Thân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trà Cổ Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Huyền Ngô

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trà Cổ, Giang Điền, Bình Minh, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huyền Ngô ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com