Chợ Trà Kha, Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trà Kha là ngôi chợ được dựng lên tại Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu, giúp cho người dân sinh sống tại khu vực có thể thuận tiện trong việc tìm mua thức ăn và đồ dùng nhanh chóng, với mức giá phải chăng và chất lượng phù hợp.
Ngoài các món ăn cần thiết, xung quanh chợ còn có các sạp bán món ăn vặt vỉa hè, nhất là khi về đêm cho du khách hoặc sinh viên ghé vào đây. Hãy cùng trải nghiệm khu chợ này và biết thêm về chúng qua phần thông tin bên dưới nhé.

Giới thiệu:

Chợ Trà Kha là một ngôi chợ khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Trà Kha

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (15 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–21:00
  • Thứ Ba: 05:00–21:00
  • Thứ Tư: 05:00–21:00
  • Thứ Năm: 05:00–21:00
  • Thứ Sáu: 05:00–21:00
  • Thứ Bảy: 05:00–21:00
  • Chủ Nhật: 05:00–21:00
Reviews:

Chợ Trà Kha - Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu

3.5 ★★★

Có 15 Reviews trên Google Map

Chợ Trà Kha, Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 15 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trà Kha nằm tại Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu

N
Nguyễn Tấn Lộc
★★★★★ ba tuần trước
N
Nguyễn Hữu Phúc
★★★★★ 7 tháng trước
T
Trịnh Như Ý
★★★★★ 3 năm trước
N
Nguyễn Thị Hạ Duyên
★★★★★ 4 ngày trước
T
Trần Thị Ngọc Lan
★★★★★ 9 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trà Kha thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trà Kha
 • Chỉ đường đến Chợ Trà Kha
 • Chợ Trà Kha, Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu
 • Chợ Trà Kha ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trà Kha..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trà Kha có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hữu Phúc

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trà Kha giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hữu Phúc đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trà Kha qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hữu Phúc

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Tấn Lộc

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trà Kha - Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tấn Lộc.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trà Kha - Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trà Kha và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trịnh Như Ý

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trà Kha với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trịnh Như Ý.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trà Kha qua cho bạn rồi nha.

  • T Trịnh Như Ý

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trà Kha, Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Tấn Lộc

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trà Kha Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tấn Lộc đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hữu Phúc

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Hữu Phúc ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trịnh Như Ý

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trà Kha Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trịnh Như Ý ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trà Kha Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Hạ Duyên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trà Kha, Đường 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Hạ Duyên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com