Chợ Trà Ôn, QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trà Ôn (cho-tra-on) là khu chợ nằm trên đường QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang, người dân nơi đây rất vui vẻ và nhiệt tình nên đã thu hút rất nhiều khách du lịch ghé qua để trải nghiệm dịch vụ mua sắm. Nếu bạn đang có ý định đến để tham gia thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn như: Thơi gian hoạt động, địa chỉ cụ thể, giá cả như thế nào hợp lý,...Ngoài ra, danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi bạn đến Chợ Trà Ôn,QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang một cách đơn giản và chi tiết nhất.

Giới thiệu:

Chợ Trà Ôn là khu chợ trời nằm tại QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang cùng với các khu vực lân cận khác.

Chợ Trà Ôn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (294 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: +84 94 693 47 88
 • Website: https://www.facebook.com/groups/chotraon/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–17:30
  • Thứ Ba: 05:00–17:30
  • Thứ Tư: 05:00–17:30
  • Thứ Năm: 05:00–17:30
  • Thứ Sáu: 05:00–17:30
  • Thứ Bảy: 05:00–17:30
  • Chủ Nhật: 05:00–17:30
Reviews:

Chợ Trà Ôn - QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang

3.8 ★★★

Có 294 Reviews trên Google Map

Chợ Trà Ôn, QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 294 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trà Ôn nằm tại QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang

V
Vũ Trần
★★★ 3 tháng trước
Chợ nhỏ, bán các loại sản phẩm tiêu dùng hàng ngày.
H
Hiệp Huynh
★★★ 2 tháng trước
trật tự vệ sinh kém mua bán lộn xộn không ngăn nắp...
L
Ly Mach
★★ 5 tháng trước
Khá được nhưng hơi phức tạp về tình hình giao thông mong chính quyền quan tâm
H
Hòa 12
★★★★ một năm trước
Chợ chủ yếu bán buổi sáng, buổi chiều lác đác 1 sạp rau, 1 sạp trứng các loại, tiệm tạp hóa thì bán cả ngày. Chợ đặc biệt rau rất rẻ mà lại tươi ngon, rất nhiều cá đồng, cá sông.
P
Phương Nguyễn Hữu
★★★ một năm trước
Chợ nhỏ hẹp, có nhiều thực phẩm làm sẵn, gia cầm và hải sản còn sống ít...Vì nơi nầy là chợ truyền thống ngày xưa đến nay
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trà Ôn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trà Ôn
 • Chỉ đường đến Chợ Trà Ôn
 • Chợ Trà Ôn, QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang
 • Chợ Trà Ôn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trà Ôn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trà Ôn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hiệp Huynh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trà Ôn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hiệp Huynh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trà Ôn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hiệp Huynh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trà Ôn - QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Trần.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trà Ôn - QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trà Ôn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Ly Mach

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trà Ôn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ly Mach.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trà Ôn qua cho bạn rồi nha.

  • L Ly Mach

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Dead pent content, thankyou for selective information.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trà Ôn, QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trà Ôn QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hiệp Huynh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hiệp Huynh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Ly Mach

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trà Ôn QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ly Mach ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trà Ôn QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hòa 12

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trà Ôn, QL91, Bình Đức, Long Xuyên, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hòa 12 ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com