Chợ Trần Việt Châu, 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trần Việt Châu là ngôi chợ nhỏ nằm tại đường Nguyễn Văn Cừ, Ninh Kiều, Cần Thơ. Bên trong chợ chủ yếu là bán các loại hàng hoá thiết yếu như thực phẩm, rau củ quả trái cây với mức giá rẻ, hơn nữa sát mặt đường và có thể cho xe chạy vào trong nên cũng thu hút nhiều người dân đến đây để mua sắm thực phẩm về nhà để chế biến.

Giới thiệu:

Chợ Trần Việt Châu là một ngôi chợ nằm tại vị trí 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Trần Việt Châu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (147 đánh giá)
 • Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 292 3984 532
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–18:00
  • Thứ Ba: 05:30–18:00
  • Thứ Tư: 05:30–18:00
  • Thứ Năm: 05:30–18:00
  • Thứ Sáu: 05:30–18:00
  • Thứ Bảy: 05:30–18:00
  • Chủ Nhật: 05:30–18:00
Reviews:

Chợ Trần Việt Châu - 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

3.9 ★★★

Có 147 Reviews trên Google Map

Chợ Trần Việt Châu, 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 147 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trần Việt Châu nằm tại 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ

N
Nguyễn Thị Thanh Ngân
★★★★★ 6 ngày trước
L
Lê Thị Thảo Nhi
★★★★★ 3 năm trước
N
Nguyễn Xuân Phú
★★★★★ 9 tuần trước
Đào Thanh Quang
★★★★★ 1 năm trước
N
Ngô Lê Tấn Sang
★★★★★ 2 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trần Việt Châu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trần Việt Châu
 • Chỉ đường đến Chợ Trần Việt Châu
 • Chợ Trần Việt Châu, 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Chợ Trần Việt Châu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trần Việt Châu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trần Việt Châu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Thị Thảo Nhi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trần Việt Châu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Thị Thảo Nhi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trần Việt Châu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Thị Thảo Nhi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Thanh Ngân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trần Việt Châu - 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh Ngân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trần Việt Châu - 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trần Việt Châu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Xuân Phú

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trần Việt Châu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Xuân Phú.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trần Việt Châu qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Xuân Phú

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trần Việt Châu, 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Thanh Ngân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trần Việt Châu 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Thanh Ngân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Thị Thảo Nhi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Thị Thảo Nhi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Xuân Phú

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trần Việt Châu 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Xuân Phú ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trần Việt Châu 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đào Thanh Quang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trần Việt Châu, 315 Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Thanh Quang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com