Chợ Trảng Bom, Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trảng Bom còn biết đến với tên gọi là Chợ mới theo người dân địa phương. Chợ chủ yếu là hoạt động vào buổi sáng, còn khi chiều tối thì chợ dần thưa người nên không còn đông đúc như sáng sớm. Các tiểu thương chủ yếu là các hộ sinh sống xung quanh chợ, họ phần lớn là buôn bán các loại rau nhà vườn, hải sản, thịt cá từ nơi khác mang đến hoặc thực phẩm tự chế biến mang vào chợ để kinh doanh.

Giới thiệu:

Chợ Trảng Bom là một chợ được hình thành tại Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Trảng Bom

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (128 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–21:00
  • Thứ Ba: 05:00–21:00
  • Thứ Tư: 05:00–21:00
  • Thứ Năm: 05:00–21:00
  • Thứ Sáu: 05:00–21:00
  • Thứ Bảy: 05:00–21:00
  • Chủ Nhật: 05:00–21:00
Reviews:

Chợ Trảng Bom - Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 128 Reviews trên Google Map

Chợ Trảng Bom, Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 128 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trảng Bom nằm tại Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai

H
Huyền Ngô
★★★ 4 tháng trước
Tốt,mặt hàng chất lượng,giá phải chăng
T
Tuan Ray
★★★★ 1 tháng trước
Okay từng bán hàng ở đây
T
Tai Nguyễn
★★★★★ 3 tháng trước
Sạch sẽ thoán mát bán buôn tấp nập
S
Ss Huy Trịnh Store
★★★★ 7 tháng trước
Bán buôn nhỏ lẻ. Bình thường
V
Vẹn Võ
★★★★★ 1 năm trước
Chợ đông đúc nóng nhiệt đầy đủ các mặt hàng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trảng Bom thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trảng Bom
 • Chỉ đường đến Chợ Trảng Bom
 • Chợ Trảng Bom, Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Trảng Bom ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trảng Bom..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trảng Bom có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tuan Ray

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trảng Bom giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tuan Ray đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trảng Bom qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tuan Ray

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Huyền Ngô

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trảng Bom - Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huyền Ngô.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trảng Bom - Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trảng Bom và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tai Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trảng Bom với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tai Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trảng Bom qua cho bạn rồi nha.

  • T Tai Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  My spouse and I absolutely love your blog and find almost all of your post’s to be what precisely I’m looking for. Do you offer guest writers to write content to suit your needs? I wouldn’t mind writing a post or elaborating on a number of the subjects you write related to here. Again, awesome weblog!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trảng Bom, Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Huyền Ngô

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trảng Bom Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Huyền Ngô đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tuan Ray

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tuan Ray ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tai Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trảng Bom Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tai Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trảng Bom Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Ss Huy Trịnh Store

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trảng Bom, Phan Chu Trinh, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ss Huy Trịnh Store ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com