Chợ Trảng Dài, Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trảng Dài là khu chợ tự phát do người dân sinh sống tại lân cận và các thương lái tụ tập tại khu vực Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Chợ có bày bán khá nhiều mặt hàng, xung quanh có nhiều cửa hàng, tiệm tạp hoá, siêu thị... kinh doanh nhiều thứ rất đa dạng nên tìm mua đồ tại đây không quá khó. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thì sẽ rất khó kể cả khi kinh doanh tại cửa hàng, vì thế mọi người nên tham khảo thêm các đánh giá để biết rõ hơn về khu chợ này qua phần bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Trảng Dài là một chợ được hình thành tại Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Trảng Dài

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (1039 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–22:30
  • Thứ Ba: 05:00–22:30
  • Thứ Tư: 05:00–22:30
  • Thứ Năm: 05:00–22:30
  • Thứ Sáu: 05:00–22:30
  • Thứ Bảy: 05:00–22:30
  • Chủ Nhật: 05:00–22:30
Reviews:

Chợ Trảng Dài - Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

3.9 ★★★

Có 1039 Reviews trên Google Map

Chợ Trảng Dài, Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa tổng số lượng người đánh giá là 1039 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trảng Dài nằm tại Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai

R
RuanJuan / Phủ Thần Mèo Channel
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ bán nhiều đồ ăn dễ mua, nhưng hạn chế mua gà đông lạnh ở chợ khu vực dọc đường chỗ gần bán cá bán gà nhiều, gà có mùi hôi ươn
Đạt Phạm
★★★★ 2 tuần trước
Chợ buôn bán từ sáng đến đêm, đông đúc và nhiều mặt hàng, chủ yếu hàng tươi sống.
L
Lâm Phùng
3 tháng trước
Chợ tự phát dân ngồi đầy 2 bên vỉa hè buôn bán, xe di chuyển qua đây rất chậm và áp lực.
L
Lam Liên Hoa
★★★★ 3 tháng trước
Chợ nhỏ, bày bán 2 bên đường rất đông, xe lại lại hay bị kẹt.
p
phuoc le
★★★ 3 năm trước
Chợ bán đủ loại nhưng giá bán lẻ cao Nằm dọc hai bên đường lớn nên rất bất tiện và nguy hiểm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trảng Dài thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trảng Dài
 • Chỉ đường đến Chợ Trảng Dài
 • Chợ Trảng Dài, Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Chợ Trảng Dài ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trảng Dài..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trảng Dài có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đạt Phạm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trảng Dài giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đạt Phạm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trảng Dài qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đạt Phạm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang RuanJuan / Phủ Thần Mèo Channel

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trảng Dài - Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn RuanJuan / Phủ Thần Mèo Channel.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trảng Dài - Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trảng Dài và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lâm Phùng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trảng Dài với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lâm Phùng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trảng Dài qua cho bạn rồi nha.

  • L Lâm Phùng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Appreciating the time and energy you put into your site and detailed information you provide. It’s awesome to come across a blog every once in a while that isn’t the same old rehashed material. Excellent read! I’ve bookmarked your site and I’m adding your RSS feeds to my Google account.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trảng Dài, Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. R RuanJuan / Phủ Thần Mèo Channel

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trảng Dài Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn RuanJuan / Phủ Thần Mèo Channel đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đạt Phạm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đạt Phạm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lâm Phùng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trảng Dài Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lâm Phùng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trảng Dài Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lam Liên Hoa

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trảng Dài, Trần Văn Xã, Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lam Liên Hoa ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com