Chợ Triển – Mỹ Thái, Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Triển - Mỹ Thái là ngôi chợ có đông đúc hàng hoá nhưng luôn đảm bảo được sự trật tự và ngăn nắp khi di chuyển hàng hoá vào trong. Thường chợ sẽ họp phiên vào các mùng 1, 3, 6, 8 và trọn các ngày lễ tết, nhưng do lượng hàng hoá còn giới hạn nên giá cả tại đây cũng tương đối cạnh tranh so với các nơi khác.

Giới thiệu:

Chợ Triển – Mỹ Thái là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Triển – Mỹ Thái

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (102 đánh giá)
 • Địa chỉ: Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang
 • Số điện thoại: +84 91 221 32 29
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Triển – Mỹ Thái - Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang

4.2 ★★★★

Có 102 Reviews trên Google Map

Chợ Triển – Mỹ Thái, Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 102 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Triển – Mỹ Thái nằm tại Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang

N
Nguyễn Văn Phương Trang
★★★★★ 3 ngày trước
C
Cao Long Đức
★★★★★ 3 năm trước
Đỗ Trung Đức
★★★★★ một tuần trước
P
Phạm Nguyễn Khánh Linh
★★★★★ 5 tháng trước
T
Trần Tuấn Đầy
★★★★★ 5 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Triển – Mỹ Thái thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Triển – Mỹ Thái
 • Chỉ đường đến Chợ Triển – Mỹ Thái
 • Chợ Triển – Mỹ Thái, Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang
 • Chợ Triển – Mỹ Thái ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Triển – Mỹ Thái..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Triển – Mỹ Thái có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cao Long Đức

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Triển – Mỹ Thái giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cao Long Đức đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Triển – Mỹ Thái qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cao Long Đức

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Văn Phương Trang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Triển – Mỹ Thái - Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Văn Phương Trang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Triển – Mỹ Thái - Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Triển – Mỹ Thái và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đỗ Trung Đức

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Triển – Mỹ Thái với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đỗ Trung Đức.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Triển – Mỹ Thái qua cho bạn rồi nha.

  • Đỗ Trung Đức

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Triển – Mỹ Thái, Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Văn Phương Trang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Triển – Mỹ Thái Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Văn Phương Trang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cao Long Đức

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cao Long Đức ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đỗ Trung Đức

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Triển – Mỹ Thái Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đỗ Trung Đức ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Triển – Mỹ Thái Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Nguyễn Khánh Linh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Triển – Mỹ Thái, Mỹ Thái, Lạng Giang, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Nguyễn Khánh Linh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com