Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm, Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm là địa điểm mở phiên chợ tại huyện Pác Nặm tỉnh Bắc Kạn. Nơi đây luôn đông đúc và sầm uất với nhiều vị khách đến đây để tìm mua các đặc sản tại vùng cao. Trong đó bao gồm các phiên họp chợ do nhiều người dân Tày, Kinh, Mông, Dao... mang đến các loại nông sản tự trồng và hàng hoá tự gia công.

Giới thiệu:

Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn, nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm hàng ngày của các bà con Dân tộc Kinh, Dân tộc Tày, Dân tộc Dao, Nùng, Dân tộc Mông tại Bắc Kạn

Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (56 đánh giá)
 • Địa chỉ: Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–18:00
  • Thứ Ba: 07:00–18:00
  • Thứ Tư: 07:00–18:00
  • Thứ Năm: 07:00–18:00
  • Thứ Sáu: 07:00–18:00
  • Thứ Bảy: 07:00–18:00
  • Chủ Nhật: 07:00–18:00
Reviews:

Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm - Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn

3.9 ★★★

Có 56 Reviews trên Google Map

Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm, Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 56 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm nằm tại Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn

H
Hà Hồng Đà
★★★★★ 6 tháng trước
B
Bùi Xuân Quang
★★★★★ 3 năm trước
N
Nguyễn Ngọc Thụy
★★★★★ 4 ngày trước
N
Nguyễn Như Tùng
★★★★★ 3 năm trước
V
Vũ Đại Lượng
★★★★★ 4 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm
 • Chỉ đường đến Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm
 • Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm, Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn
 • Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bùi Xuân Quang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bùi Xuân Quang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bùi Xuân Quang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hà Hồng Đà

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm - Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hà Hồng Đà.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm - Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Ngọc Thụy

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Thụy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Ngọc Thụy

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm, Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hà Hồng Đà

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Hà Hồng Đà đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bùi Xuân Quang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Bùi Xuân Quang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Ngọc Thụy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Thụy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Như Tùng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trung Tâm Huyện Pác Nặm, Bộc Bố, Pác Nặm, Bắc Kạn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Như Tùng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com