Chợ trung tâm thị trấn Hồ, Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ trung tâm thị trấn Hồ - hay còn được người dân gọi tắt là Chợ Hồ, nơi đây nằm trên đường Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh. Với người dân tại đây, khu chợ này là một nơi hết sức có ý nghĩa với tuổi thơ và thiết yếu với đời sống hằng ngày trong việc cung cấp nguồn thực phẩm và các đồ dùng gia dụng dùng trong gia đình.

Giới thiệu:

Chợ trung tâm thị trấn Hồ được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ trung tâm thị trấn Hồ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.6 ★★★★ (67 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:00
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–20:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Reviews:

Chợ trung tâm thị trấn Hồ - Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

4.6 ★★★★

Có 67 Reviews trên Google Map

Chợ trung tâm thị trấn Hồ, Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 67 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.6 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ trung tâm thị trấn Hồ nằm tại Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

T
Trần Thị Thu Sang
★★★★★ 1 tuần trước
Đặng Quang Nhật
★★★★★ 10 tháng trước
P
Phạm Tiến Đạt
★★★★★ 2 năm trước
C
Cao Xuân Vinh
★★★★★ 5 ngày trước
L
Lương Văn Vinh
★★★★★ 5 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ trung tâm thị trấn Hồ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ trung tâm thị trấn Hồ
 • Chỉ đường đến Chợ trung tâm thị trấn Hồ
 • Chợ trung tâm thị trấn Hồ, Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh
 • Chợ trung tâm thị trấn Hồ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ trung tâm thị trấn Hồ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ trung tâm thị trấn Hồ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đặng Quang Nhật

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ trung tâm thị trấn Hồ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đặng Quang Nhật đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ trung tâm thị trấn Hồ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đặng Quang Nhật

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Thị Thu Sang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ trung tâm thị trấn Hồ - Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Thu Sang.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ trung tâm thị trấn Hồ - Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ trung tâm thị trấn Hồ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phạm Tiến Đạt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ trung tâm thị trấn Hồ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phạm Tiến Đạt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ trung tâm thị trấn Hồ qua cho bạn rồi nha.

  • P Phạm Tiến Đạt

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ trung tâm thị trấn Hồ, Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Thị Thu Sang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ trung tâm thị trấn Hồ Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Thị Thu Sang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đặng Quang Nhật

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Quang Nhật ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phạm Tiến Đạt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ trung tâm thị trấn Hồ Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Tiến Đạt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ trung tâm thị trấn Hồ Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Cao Xuân Vinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ trung tâm thị trấn Hồ, Vương Văn Trà, Song Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cao Xuân Vinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com