Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới, Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới - hay còn gọi là Chợ Phố Mới nằm tại địa chỉ Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh. Nơi đây đã thực hiện thành công mô hình thí điểm chợ an toàn thực phẩm với nguồn đầu tư xây dựng nên một công trình chợ hiện đại, khang trang và rộng rãi, các quầy hàng được thiết kế hợp lý. Để nắm thêm các thông tin khác về địa chỉ này thì mọi người có thể theo dõi các chia sẻ sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (236 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–19:00
  • Thứ Ba: 04:00–19:00
  • Thứ Tư: 04:00–19:00
  • Thứ Năm: 04:00–19:00
  • Thứ Sáu: 04:00–19:00
  • Thứ Bảy: 04:00–19:00
  • Chủ Nhật: 04:00–19:00
Reviews:

Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới - Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

4.2 ★★★★

Có 236 Reviews trên Google Map

Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới, Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 236 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới nằm tại Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

N
Nguyễn Xuân Chiến
★★★★★ 6 ngày trước
Đào Trúc Mai
★★★★★ 1 năm trước
N
Nguyễn Đức Trọng
★★★★★ 1 tháng trước
T
Trần Nguyễn An Khang
★★★★★ 1 tuần trước
T
Trần Thị Kim Ngân
★★★★★ 7 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới
 • Chỉ đường đến Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới
 • Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới, Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đào Trúc Mai

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đào Trúc Mai đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đào Trúc Mai

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Xuân Chiến

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới - Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Xuân Chiến.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới - Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Đức Trọng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Đức Trọng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Đức Trọng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới, Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Xuân Chiến

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Xuân Chiến đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đào Trúc Mai

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Trúc Mai ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Đức Trọng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Đức Trọng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Nguyễn An Khang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trung Tâm Thị Trấn Phố Mới, Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Nguyễn An Khang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com