Chợ Trường An, Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trường An là khu chợ nhỏ do người dân sinh sống tại khu vực Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai tự phát và hoạt động trong suốt thời gian qua, thường thì chợ chủ yếu mở phiên họp vào buổi sáng và chiều, thời gian sau đó thì người buôn ít dần nên người mua cũng ít ghé vào đây.

Giới thiệu:

Chợ Trường An là một chợ được hình thành tại Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Trường An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.6 ★★★ (26 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–21:30
  • Thứ Ba: 05:00–21:30
  • Thứ Tư: 05:00–21:30
  • Thứ Năm: 05:00–21:30
  • Thứ Sáu: 05:00–21:30
  • Thứ Bảy: 05:00–21:30
  • Chủ Nhật: 05:00–21:30
Reviews:

Chợ Trường An - Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai

3.6 ★★★

Có 26 Reviews trên Google Map

Chợ Trường An, Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 26 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.6 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trường An nằm tại Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai

S
Sỹ Hồ
★★★ 4 năm trước
Chợ tự phát còn nhỏ lẽ. Họp chợ chủ yếu vào buổi sáng và buổi chiều
T
Tam Nguyen Minh
★★★ 4 năm trước
Khá bẩn
V
Vui Nguyen Van
4 năm trước
Chơ này rất thưa nguoi , buôn bán ế âm .
T
Tấn Phương Nguyễn
★★★ 1 năm trước
Nơi đây hơi vắng, người dân ít ra đường
H
Huyen Nguyen
★★★★★ 3 năm trước
Chợ chỉ buổi sáng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trường An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trường An
 • Chỉ đường đến Chợ Trường An
 • Chợ Trường An, Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Trường An ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trường An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trường An có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tam Nguyen Minh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trường An giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tam Nguyen Minh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trường An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tam Nguyen Minh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Sỹ Hồ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trường An - Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Sỹ Hồ.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trường An - Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trường An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vui Nguyen Van

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trường An với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vui Nguyen Van.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trường An qua cho bạn rồi nha.

  • V Vui Nguyen Van

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I like this web site very much, Its a real nice office to read and find information.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trường An, Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. S Sỹ Hồ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trường An Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Sỹ Hồ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tam Nguyen Minh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tam Nguyen Minh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vui Nguyen Van

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trường An Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vui Nguyen Van ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trường An Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tấn Phương Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trường An, Thanh Bình, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tấn Phương Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com