Chợ Trường Khánh, QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trường Khánh là ngôi nằm sát với QL60, với kiểu kinh doanh như chợ truyền thống, bên trong chợ có tầm 100 hộ kinh doanh các mặt hàng từ nông sản cho đến gia dụng. Chợ xã này tuy hơi nhỏ, nhưng bù lại các tiểu thương đều nhiệt tình, dễ thương và hiếu khách, buôn bán cũng không nói thách hay cân thiếu cho người mua. Tất cả điều này đều đã góp phần tạo nên nét đáng yêu của khu chợ nhỏ này tại tỉnh Sóc Trăng.

Giới thiệu:

Chợ Trường Khánh là một khu chợ nông sản khá nhộn nhịp nằm tại QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Trường Khánh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (195 đánh giá)
 • Địa chỉ: QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: +84 374 194 896
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–21:00
  • Thứ Ba: 04:00–21:00
  • Thứ Tư: 04:00–21:00
  • Thứ Năm: 04:00–21:00
  • Thứ Sáu: 04:00–21:00
  • Thứ Bảy: 04:00–21:00
  • Chủ Nhật: 04:00–21:00
Reviews:

Chợ Trường Khánh - QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng

3.9 ★★★

Có 195 Reviews trên Google Map

Chợ Trường Khánh, QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 195 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trường Khánh nằm tại QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng

V
Vũ Thị Thu Hằng
★★★★★ 6 tháng trước
N
Nguyễn Hoàng Hiệp
★★★★★ 9 tuần trước
N
Nguyễn Thị Hậu
★★★★★ 6 tuần trước
V
Vũ Thùy Linh
★★★★★ 6 năm trước
N
Nguyễn Thị Nga
★★★★★ 1 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trường Khánh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trường Khánh
 • Chỉ đường đến Chợ Trường Khánh
 • Chợ Trường Khánh, QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng
 • Chợ Trường Khánh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trường Khánh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trường Khánh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Hoàng Hiệp

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trường Khánh giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Hoàng Hiệp đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trường Khánh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Hoàng Hiệp

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Thị Thu Hằng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trường Khánh - QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thị Thu Hằng.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trường Khánh - QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trường Khánh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thị Hậu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trường Khánh với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Hậu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trường Khánh qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thị Hậu

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Trường Khánh:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Trường Khánh, QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Thị Thu Hằng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trường Khánh QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Thị Thu Hằng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Hoàng Hiệp

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Hoàng Hiệp ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thị Hậu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trường Khánh QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Hậu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trường Khánh QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Thùy Linh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trường Khánh, QL60, Trường Khánh, Long Phú, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Vũ Thùy Linh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com