Chợ Trường Long, Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trường Long là ngôi chợ tuy không lớn nhưng lại là quê hương đầy hương vị tuổi thơ của nhiều người dân sinh sống tại Phường Trường Long, Quận Phong Điền, Tp Cần Thơ.
Khi bước vào khu chợ này, người dân có thể tìm các mặt hàng đa dạng với mức giá phải chăng. Có bày bán các loại thực phẩm, hải sản, rau củ quả, đồ gia dụng và cửa hàng tạp hoá bên trong để người dân có thể thoải mái mua sắm đồ đạc cần thiết khi di chuyển đến đây.

Giới thiệu:

Chợ Trường Long là một ngôi chợ nông sản nằm tại vị trí Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Trường Long

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (258 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ
 • Số điện thoại: +84 98 344 44 53
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:30–21:00
  • Thứ Ba: 06:30–21:00
  • Thứ Tư: 06:30–21:00
  • Thứ Năm: 06:30–21:00
  • Thứ Sáu: 06:30–21:00
  • Thứ Bảy: 06:30–21:00
  • Chủ Nhật: 06:30–21:00
Reviews:

Chợ Trường Long - Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ

4.0 ★★★★★

Có 258 Reviews trên Google Map

Chợ Trường Long, Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 258 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trường Long nằm tại Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ

Đồng Thanh Thương
★★★★★ 7 tháng trước
V
Vũ Bình Gia Thy
★★★★★ 4 ngày trước
N
Nguyễn Ngọc Quế Tiên
★★★★★ 7 năm trước
C
Chu Thị Mai Trang
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Ngọc Trang
★★★★★ 3 ngày trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trường Long thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trường Long
 • Chỉ đường đến Chợ Trường Long
 • Chợ Trường Long, Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ
 • Chợ Trường Long ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trường Long..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trường Long có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Vũ Bình Gia Thy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trường Long giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Vũ Bình Gia Thy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trường Long qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Vũ Bình Gia Thy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đồng Thanh Thương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trường Long - Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đồng Thanh Thương.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trường Long - Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trường Long và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Ngọc Quế Tiên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trường Long với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Quế Tiên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trường Long qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Ngọc Quế Tiên

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Trường Long, Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đồng Thanh Thương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trường Long Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Đồng Thanh Thương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Vũ Bình Gia Thy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Vũ Bình Gia Thy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Ngọc Quế Tiên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trường Long Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Quế Tiên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trường Long Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Chu Thị Mai Trang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trường Long, Trường Long, Phong Điền, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Chu Thị Mai Trang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com