Chợ Trưởng Tòa, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Trưởng Tòa tuy chỉ là một ngôi chợ nhỏ nằm tại Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu. Nhưng bên trong chợ được phân chia nơi bán buôn rõ ràng, cụ thể là khu bán thịt, bán rau, bán cá riêng biệt, nhờ đó mà khách hàng lạ chưa quen thuộc với chợ cũng có thể dựa trên đồ mình cần mà tìm được khu mua hàng chính xác.

Giới thiệu:

Chợ Trưởng Tòa là một ngôi chợ khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Trưởng Tòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (235 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Trưởng Tòa - Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu

4.1 ★★★★

Có 235 Reviews trên Google Map

Chợ Trưởng Tòa, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 235 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Trưởng Tòa nằm tại Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu

T
Tô Quốc Tuyển
★★★★★ 5 năm trước
N
Nguyễn Quang Dũng
★★★★★ 6 ngày trước
T
Tạ Thanh Kiệt
★★★★★ một tuần trước
N
Nguyễn Đoàn Khoa Nghi
★★★★★ 5 tháng trước
L
Lê Trung Tín
★★★★★ 2 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Trưởng Tòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Trưởng Tòa
 • Chỉ đường đến Chợ Trưởng Tòa
 • Chợ Trưởng Tòa, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu
 • Chợ Trưởng Tòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Trưởng Tòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Trưởng Tòa có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Quang Dũng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Trưởng Tòa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Quang Dũng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Trưởng Tòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Quang Dũng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tô Quốc Tuyển

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Trưởng Tòa - Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tô Quốc Tuyển.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Trưởng Tòa - Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Trưởng Tòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tạ Thanh Kiệt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Trưởng Tòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tạ Thanh Kiệt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Trưởng Tòa qua cho bạn rồi nha.

  • T Tạ Thanh Kiệt

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Trưởng Tòa:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Trưởng Tòa, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tô Quốc Tuyển

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Trưởng Tòa Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tô Quốc Tuyển đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Quang Dũng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Quang Dũng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tạ Thanh Kiệt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Trưởng Tòa Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tạ Thanh Kiệt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Trưởng Tòa Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Đoàn Khoa Nghi

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Trưởng Tòa, Vĩnh Thanh, Phước Long, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Đoàn Khoa Nghi ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com