Chợ Vàm Xáng, ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vàm Xáng có lịch sử hơn mấy chục năm từ sau năm 1980 đến nay. Chợ thuộc xã Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ. Nơi đây là đầu vàm con kênh xáng Xà No do người Pháp đào. Chợ Vàm Xáng chỉ họp vài tiếng vào buổi sáng, với phong cách chợ truyền thống nên rất thích hợp cho các bạn thích không khí xưa.

Giới thiệu:

Chợ Vàm Xáng là một ngôi chợ nằm tại vị trí ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Vàm Xáng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (107 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Vàm Xáng - ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ

4.1 ★★★★

Có 107 Reviews trên Google Map

Chợ Vàm Xáng, ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 107 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vàm Xáng nằm tại ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ

T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 2 năm trước
Chợ quê , khá gần trung tâm thành phố Cần Thơ.
Đặng Thế Anh
★★★★★ 2 tuần trước
Sạch sẽ và thoáng mát nhưng ít người mua hàng hơn.
N
Nguyễn Thành Danh
★★★★★ 8 tháng trước
Cái chợ mà từ bé mỗi dịp hè với Tết về là ăn no căng cả bụng, đồ ăn cực kì ngon mà lại rẻ, có điều chợ ở đây chỉ tầm 9h sáng là tan, nên phải dậy sớm đi lên chợ ăn sáng thì mới có nhiều đồ ăn ngon và nóng nữa.
M
Mỵ Đặng Thùy Dung
★★★★★ 9 tháng trước
Bán đầy đủ và chuyên nghiệp.
P
Phan Mạnh Duy
★★★★★ 1 tuần trước
Các quán ăn trong chợ tương đối ổn, người dân khá thân thiện
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vàm Xáng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vàm Xáng
 • Chỉ đường đến Chợ Vàm Xáng
 • Chợ Vàm Xáng, ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ
 • Chợ Vàm Xáng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vàm Xáng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vàm Xáng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đặng Thế Anh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vàm Xáng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đặng Thế Anh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vàm Xáng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đặng Thế Anh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Thị Hoàng Vy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vàm Xáng - ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thị Hoàng Vy.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vàm Xáng - ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vàm Xáng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Thành Danh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vàm Xáng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thành Danh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vàm Xáng qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Thành Danh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vàm Xáng, ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Thị Hoàng Vy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vàm Xáng ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Thị Hoàng Vy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đặng Thế Anh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Thế Anh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Thành Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vàm Xáng ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thành Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vàm Xáng ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Mỵ Đặng Thùy Dung

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vàm Xáng, ĐT932, Nhơn Nghĩa, Phong Điền, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Mỵ Đặng Thùy Dung ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com