Chợ Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vân Canh (cho-van-canh) là khu chợ truyền thống tọa lạc tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Khu chợ nổi tiếng này là nơi buôn bán, mua sắm của đông đảo người dân trong khu vực. Chất lượng dịch vụ tại chợ được đánh giá ở mức ổn với số điểm 3,9*** trong tổng số 5*****. Nếu bạn có ý định đến khu chợ này thì có thể tìm hiểu trước về giờ mở cửa và đóng cửa của chợ, số điện thoại ban quản lý chợ để liên hệ khi cần, địa chỉ chính xác của chợ, những đánh giá tiêu biểu về chợ cũng như hướng dẫn đường đi đến chợ Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội nhanh chóng nhất bằng cách theo dõi bài viết sau đâu cỉa DanDuong. net.

Giới thiệu:

Chợ Vân Canh nằm tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Đây là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Vân Canh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (246 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:30
  • Thứ Ba: 05:00–19:30
  • Thứ Tư: 05:00–19:30
  • Thứ Năm: 05:00–19:30
  • Thứ Sáu: 05:00–19:30
  • Thứ Bảy: 05:00–19:30
  • Chủ Nhật: 05:00–19:30
Reviews:

Chợ Vân Canh - Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

3.9 ★★★

Có 246 Reviews trên Google Map

Chợ Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 246 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vân Canh nằm tại Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

D
Do Nam
★★★ 2 tuần trước
Giống chợ quê, đầy đủ các loai, các bác muốn mua cây cảnh thì ở ngõ bên cạnh của cổng Chợ nhé
C
Cn7 Kiến Gió (Kim cang chỉ)
★★★★★ 10 tháng trước
Xa trung tâm, nhưng dân cư bắt đầu đông dần lên, chợ cũng đang phát triển dần. Tương lai 7 năm thành chợ lớn.
L
Liên Vi
★★★★ một năm trước
Chợ khá đông đúc, có hàng bán cao gấp 7-8 lần hàng bên cạnh, tuy nhiên chất lượng cũng tốt hơn, còn so với giá mặt bằng chung thì quán đó cực kỳ đắt
H
Hieu Lang
★★★ 3 năm trước
Một khu chợ truyền thống kinh doanh nhiều mặt hàng, giá bình dân. Khu chợ khá rộng nhưng các tiểu thương thường bày bán dọc hai bên đường trước cổng chợ gây cản chở giao thông. Vào phiên chợ thì các tiểu thương mới bày bán nhiều trong chợ. Ngày bình thường bày bán ngoài chợ. Các mặt hàng chủ yếu là thực phẩm, rau củ quả, nông sản....
l
luong ha
★★★★ 2 năm trước
Chợ bán từ sáng sớm, hàng hoá rất đa dạng, giá cả hợp lý, nhưng lượng người đông nên rất hay ùn tắc, đặc biệt giờ cao điểm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vân Canh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vân Canh
 • Chỉ đường đến Chợ Vân Canh
 • Chợ Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Chợ Vân Canh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vân Canh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vân Canh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cn7 Kiến Gió (Kim cang chỉ)

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vân Canh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cn7 Kiến Gió (Kim cang chỉ) đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vân Canh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cn7 Kiến Gió (Kim cang chỉ)

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Do Nam

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vân Canh - Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Do Nam.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vân Canh - Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vân Canh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Liên Vi

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vân Canh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Liên Vi.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vân Canh qua cho bạn rồi nha.

  • L Liên Vi

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Very excellent info can be found on web site.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Do Nam

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vân Canh Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Do Nam đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cn7 Kiến Gió (Kim cang chỉ)

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cn7 Kiến Gió (Kim cang chỉ) ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Liên Vi

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vân Canh Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Liên Vi ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vân Canh Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hieu Lang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vân Canh, Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hieu Lang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com