Chợ Văn Giáo, TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Văn Giáo (cho-van-giao) là khu chợ được nhiều người đánh giá tạm ổn với điểm số reviews tương đối thấp, chợ có địa chỉ TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao đánh giá có mức tương đối và muốn đến để trải nghiệm các dịch vụ mua sắm tại đây thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin như: địa chỉ cụ thể, thời gian hoạt động, số điện liên hệ,..... Ngoài ra danduong.net còn hỗ chợ chỉ dẫn đường đi đến Chợ Văn Giáo, TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang một cách dễ nhất.

Giới thiệu:

Chợ Văn Giáo là khu chợ nông sản nằm tại TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang và các vùng lân cận khác.

Chợ Văn Giáo

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (58 đánh giá)
 • Địa chỉ: TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Văn Giáo - TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang

3.9 ★★★

Có 58 Reviews trên Google Map

Chợ Văn Giáo, TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 58 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Văn Giáo nằm tại TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang

Hiệp Huynh
★★★ 10 tháng trước
Tạm được, mua bán lề đường vệ sinh kém bụi bẩn xe chạy qua lại
l
luan Nguyen
2 năm trước
Minh muon tim 1 nguoi ban o do mong cac ban gup minh
T
Tô Văn Nhựt Trường
★★ một năm trước
Chợ Quê, Người dân tộc nhiều, chỉ bán buổi sáng
n
nhat huynh
★★★★★ một năm trước
Bán đủ loại món ,có trái Thốt Nốt, nước Thốt Nốt ngon ngọt
viet le
★★★★★ 9 tháng trước
Chợ vùng núi vắng khách.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Văn Giáo thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Văn Giáo
 • Chỉ đường đến Chợ Văn Giáo
 • Chợ Văn Giáo, TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang
 • Chợ Văn Giáo ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Văn Giáo..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Văn Giáo có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. l luan Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Văn Giáo giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn luan Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Văn Giáo qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • l luan Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hiệp Huynh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Văn Giáo - TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hiệp Huynh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Văn Giáo - TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Văn Giáo và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tô Văn Nhựt Trường

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Văn Giáo với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tô Văn Nhựt Trường.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Văn Giáo qua cho bạn rồi nha.

  • T Tô Văn Nhựt Trường

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Howdy would you mind letting me know which hosting company you’re working with? I’ve loaded your blog in 3 completely different internet browsers and I must say this blog loads a lot faster then most. Can you suggest a good hosting provider at a reasonable price? Thank you, I appreciate it!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Văn Giáo, TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Hiệp Huynh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Văn Giáo TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hiệp Huynh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. l luan Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn luan Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tô Văn Nhựt Trường

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Văn Giáo TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tô Văn Nhựt Trường ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Văn Giáo TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. n nhat huynh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Văn Giáo, TL 948, Đây Cà Hôm, Tịnh Biên, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn nhat huynh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com