Chợ Việt Hưng, 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Việt Hưng nằm tại địa bàn Long Biên, Hà Nội. Trước đây, khi vẫn còn là khu chợ truyền thống thì còn được người dân gọi là "Chợ chồm hỏm", cách nói này tuy dân dã nhưng có phần thiếu văn minh, chính vì thế mà sau này đổi thành cái tên chính thức là Chợ Việt Hưng. Đến đây, mọi người có thể tìm kiếm các mặt hàng vải vóc, giày dép và quần áo đa dạng về kiểu dáng và màu sắc.

Giới thiệu:

Chợ Việt Hưng 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội trước khi là khu chợ truyền thống hay nói cách khách là chợ “chồm hỏm” trong có vẻ “nhếch nhác” chủ yếu bán các mặt hàng gấm vóc, giày dép, quần áo,…

 

Chợ Việt Hưng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (193 đánh giá)
 • Địa chỉ: 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Việt Hưng - 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

3.8 ★★★

Có 193 Reviews trên Google Map

Chợ Việt Hưng, 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 193 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Việt Hưng nằm tại 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

N
Ngo Quang Minh
★★ 5 tháng trước
Chợ Việt Hưng trước kia nổi tiếng sầm uất, đông khách nhất nhì ở huyện Gia Lâm và quận Long Biên ( TP Hà Nội). Mặc dù chợ trước kia cũ “rích” và trông có vẻ “nhếch nhác” nhưng lại luôn tấp nập cảnh người mua kẻ bán. Chợ nay hiện đại, khang trang nhưng lại luôn trong cảnh ế ẩm, người đến chợ thưa dần và các ki ốt cũng ngày một “rơi rụng” … Chợ Việt Hưng trước kia là khu chợ truyền thống, chủ yếu bán các mặt hàng quần áo, vải vóc, giầy dép…Sau khi có chủ trương xây mới, cả khu chợ đã được Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng khai thác chợ Long Biên đầu tư xây mới và tiến hành khai thác, quản lý. Năm 2008, khu chợ Việt Hưng mới được hình thành và năm 2010 đưa vào sử dụng với mô hình như các trung tâm thương mại. Công trình gồm 1 tầng trệt và 6 tầng lầu. Trong đó 3 tầng (từ tầng 1 tới tầng 3 là dành cho các tiểu thương kinh doanh, buôn bán); tầng 4, 5 là khu vực siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi cho trẻ em; tầng 6 là ban quản lý chợ; tầng trệt gồm các ngành hàng tổng hợp cùng bãi giữ xe. Với thiết kế hiện đại – đa năng cùng nhiều loại hình dịch vụ…những tưởng chợ Việt Hưng mới – Trung tâm thương mại sẽ luôn đông vui nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm, bởi chợ có lợi thế nằm ngay trên trục đường lớn….Thế nhưng, trái ngược với dự tính và mong muốn của nhiều người, từ ngày được “lên đời” chợ mới, tuy khang trang, bề thế hơn xưa, nhưng điều này lại tỷ lệ nghịch với lượng khách đến mua hàng.
T
Tuấn Hùng
★★★ một năm trước
Chợ Việt Hưng nằm vị trí mặt đường số 96 Ngô Gia Tự. Đã từng là 1 chợ truyền thống sầm uất. Tấp nập. 2008 Xây sửa lại thành 1 Trung tâm Thương Mại Rộng Đẹp và Khá đầy đủ các chức năng của 1 trung tâm TM. 1 hầm 6 tầng. 4 mặt đường Ô tô. Sau năm 2010 đưa vào hoạt động thì càng ngày càng vắng. Đến nay gần như lèo tèo vài 3 cửa hàng duy trì. Gần như hoang phế. Quá lãng phí và không hiệu quả. Tiếc cho 1 vị trí vàng của Quận Long Biên.
K
Kim Vũ Lê
★★★★★ một tháng trước
Chợ tuy hơi nhỏ nhưng đầy đủ loại rau củ quá các thứ để phục vụ cho mọi người.
Độc Hành Nhân
★★★ 2 năm trước
Nằm gần đường lớn, có hầm gửi xe, dịch vụ ăn uống, văn phòng, phòng tập thể hình.
D
Diem Thu Pham Vu
★★★ 7 tháng trước
Chợ bán rẻ đồ giày dép nhưng đỗ xe khó, chợ chưa sạch sẽ lắm. Chợ bình dân
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Việt Hưng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Việt Hưng
 • Chỉ đường đến Chợ Việt Hưng
 • Chợ Việt Hưng, 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
 • Chợ Việt Hưng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Việt Hưng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Việt Hưng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tuấn Hùng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Việt Hưng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tuấn Hùng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Việt Hưng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tuấn Hùng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ngo Quang Minh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Việt Hưng - 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngo Quang Minh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Việt Hưng - 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Việt Hưng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Kim Vũ Lê

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Việt Hưng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Kim Vũ Lê.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Việt Hưng qua cho bạn rồi nha.

  • K Kim Vũ Lê

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Việt Hưng, 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Ngo Quang Minh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Việt Hưng 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ngo Quang Minh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tuấn Hùng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuấn Hùng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Kim Vũ Lê

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Việt Hưng 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kim Vũ Lê ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Việt Hưng 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Độc Hành Nhân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Việt Hưng, 50 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Độc Hành Nhân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com