Chợ Việt Lập, Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Việt Lập tọa lạc tại Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương được biết đến là một trong những ngôi chợ quen thuộc của người dân địa phương với số lượng mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Mỗi ngày chợ hoạt động từ sớm thu hút lượng khách đến mua sắm, ăn uống, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Việt Lập như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Việt Lập là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Việt Lập

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (1405 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–22:00
  • Thứ Ba: 06:00–22:00
  • Thứ Tư: 06:00–22:00
  • Thứ Năm: 06:00–22:00
  • Thứ Sáu: 06:00–22:00
  • Thứ Bảy: 06:00–22:00
  • Chủ Nhật: 06:00–22:00
Reviews:

Chợ Việt Lập - Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

4.1 ★★★★

Có 1405 Reviews trên Google Map

Chợ Việt Lập, Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 1405 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Việt Lập nằm tại Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

N
Nguyễn Ngọc Hân
★★★★★ 7 tháng trước
L
Lê Anh Hào
★★★★★ 3 ngày trước
P
Phuoc Dien
★★★★★
Y
You me
★★★★★
M
My Lien
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Việt Lập thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Việt Lập
 • Chỉ đường đến Chợ Việt Lập
 • Chợ Việt Lập, Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Chợ Việt Lập ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Việt Lập..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Việt Lập có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Lê Anh Hào

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Việt Lập giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Lê Anh Hào đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Việt Lập qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Lê Anh Hào

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Hân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Việt Lập - Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Hân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Việt Lập - Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Việt Lập và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phuoc Dien

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Việt Lập với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phuoc Dien.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Việt Lập qua cho bạn rồi nha.

  • P Phuoc Dien

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Việt Lập, Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Hân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Việt Lập Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Hân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Lê Anh Hào

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Anh Hào ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phuoc Dien

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Việt Lập Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phuoc Dien ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Việt Lập Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Y You me

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Việt Lập, Đường J1, An Bình, Dĩ An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn You me ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com