Chợ Vĩnh An, Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vĩnh An là khu chợ nằm tại thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Đa số người bán hàng đều là dân địa phương, các mặt hàng được bán với giá rất rẻ và mang đến hàng chất lượng, đặc biệt là người bán hàng rất dễ tính và phục vụ với thái độ rất nhiệt tình.

Giới thiệu:

Chợ Vĩnh An là một chợ bán buôn nông sản được hình thành tại Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Vĩnh An

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ bán buôn nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (458 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 94 945 35 65
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–18:00
  • Thứ Ba: 05:30–18:00
  • Thứ Tư: 05:30–18:00
  • Thứ Năm: 05:30–18:00
  • Thứ Sáu: 05:30–18:00
  • Thứ Bảy: 05:30–18:00
  • Chủ Nhật: 05:30–18:00
Reviews:

Chợ Vĩnh An - Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

4.0 ★★★★★

Có 458 Reviews trên Google Map

Chợ Vĩnh An, Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 458 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vĩnh An nằm tại Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

N
NGUYỄN HUY (HUY X)
★★★★★ 3 tháng trước
Thị trấn Vĩnh An thuộc huyện Vĩnh Cửu, nơi đây có nhà máy thủy điện Trị An và Hồ Trị An rất lớn. Một địa điểm du lịch Sinh Thái rất đáng để bạn trải nghiệm cùng gia đình và bạn bè. Chắc hẳn sẽ để lại nhiều ấn tượng với bạn sau khi ngồi trên thuyền vi vu ngắm cảnh, rồi đặt chân lên các hòn đảo nổi tiếng giữa mênh mông nước, mỗi hòn đảo là một điều thú vị độc đáo riêng. Những món ăn lạ, đặc sản vùng miền sẽ làm say đắm lòng người. Chỉ cách TP HCM 60 km, cách TP Biên Hòa 30 km, đường giao thông thuận tiện để bạn có thể dùng xe máy di chuyển. Hãy dành ngày cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tham quan và trải nghiệm du lịch Hồ Trị An nhé mọi người.
H
Hồ Phương Linh
★★★★ 3 tuần trước
Giá cả khá cao. Đầy đủ mặt hàng, buổi sáng và chiều đều họp chợ
B
Bá Phúc Nguyễn
★★★ 9 tháng trước
Buôn bán vui vẻ nhưng có 1 số mẹ bán cá hải sản cân điêu
n
nam trần
★★★★★ 3 năm trước
Mua đồ ăn ở đây rẻ xong ra hồ cấm trại nữa thì tuyệt vời
H
Hiến Trọng
★★★★★ 4 năm trước
Chợ ngay mặt đường khá rộng rải cà ok
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vĩnh An thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vĩnh An
 • Chỉ đường đến Chợ Vĩnh An
 • Chợ Vĩnh An, Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Chợ Vĩnh An ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vĩnh An..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vĩnh An có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hồ Phương Linh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vĩnh An giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hồ Phương Linh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vĩnh An qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hồ Phương Linh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang NGUYỄN HUY (HUY X)

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vĩnh An - Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn NGUYỄN HUY (HUY X).! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vĩnh An - Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vĩnh An và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bá Phúc Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vĩnh An với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bá Phúc Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vĩnh An qua cho bạn rồi nha.

  • B Bá Phúc Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Trần Văn Kiên

  mình muốn thuê mặt bằng chợ Vĩnh an có không ạ

 5. g graliontorile

  I believe this web site has got some very fantastic information for everyone : D.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vĩnh An, Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N NGUYỄN HUY (HUY X)

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vĩnh An Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn NGUYỄN HUY (HUY X) đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hồ Phương Linh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Phương Linh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bá Phúc Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vĩnh An Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bá Phúc Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vĩnh An Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. n nam trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vĩnh An, Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn nam trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com