Chợ Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vĩnh Hậu là ngôi chợ thường tập trung đông đúc vào buổi sáng nằm tại khu vực Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu. Hàng hoá kinh doanh tại khu chợ này cũng vô cùng phong phú để người dân đến đây có thể tha hồ tìm kiếm và mua những món mà mình cần.
Dựa trên đánh giá, số lượng sao dành cho khu chợ này là 3.9 ⭐⭐⭐ trong tổng số 92 lượt phản hồi tại map, có thể thấy đây là số điểm khá cao nên mọi người cũng có thể cân nhắc đến đây mua đồ khi đi du lịch đến gần đây.
Vậy để có thêm thông tin về giờ mở và tan phiên họp, địa chỉ cụ thể và xem qua các đánh giá thì mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ ở dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Vĩnh Hậu là một ngôi chợ khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Vĩnh Hậu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (92 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Vĩnh Hậu - Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu

3.9 ★★★

Có 92 Reviews trên Google Map

Chợ Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 92 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vĩnh Hậu nằm tại Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu

N
Nguyễn Đình Việt
★★★★★ 6 năm trước
Đặng Thị Mỹ Duyên
★★★★★ 6 tuần trước
Đinh Thị Trúc Linh
★★★★★ hai tuần trước
P
Phạm Thị Bích Ngọc
★★★★★ 6 tháng trước
N
Ngô Thị Huyền Trang
★★★★★ 3 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vĩnh Hậu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vĩnh Hậu
 • Chỉ đường đến Chợ Vĩnh Hậu
 • Chợ Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu
 • Chợ Vĩnh Hậu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vĩnh Hậu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vĩnh Hậu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đặng Thị Mỹ Duyên

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vĩnh Hậu giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đặng Thị Mỹ Duyên đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vĩnh Hậu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đặng Thị Mỹ Duyên

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Đình Việt

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vĩnh Hậu - Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Đình Việt.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vĩnh Hậu - Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vĩnh Hậu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đinh Thị Trúc Linh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vĩnh Hậu với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đinh Thị Trúc Linh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vĩnh Hậu qua cho bạn rồi nha.

  • Đinh Thị Trúc Linh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Đình Việt

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vĩnh Hậu Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Đình Việt đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đặng Thị Mỹ Duyên

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đặng Thị Mỹ Duyên ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đinh Thị Trúc Linh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vĩnh Hậu Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đinh Thị Trúc Linh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vĩnh Hậu Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phạm Thị Bích Ngọc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vĩnh Hậu, Vĩnh Hậu, Hoà Bình, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phạm Thị Bích Ngọc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com