Chợ Vĩnh Hưng, ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vĩnh Hưng là ngôi chợ khá rộng nằm tại khu vực ĐT1, Vĩnh Hưng, Bạc Liêu.
Khi đến với khu chợ này, người dân sẽ có thể gặp chút khó khăn trong việc di chuyển do đường khá xấu. Nhưng bù lại điều kiện vệ sinh tại đây khá tốt, hơn nữa mặt hàng trái cây cũng có giá mềm hơn so với những khu chợ khác.
Nếu du khách ghé đến đây và muốn biết rõ hơn về khu chợ này thì đừng bỏ lỡ các chia sẻ ở dưới.

Giới thiệu:

Chợ Vĩnh Hưng là một ngôi chợ nông sản khá quen thuộc của người dân Bạc Liêu, chợ nằm ở ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu là nơi giúp bà con thuận tiện mua sắm hàng hóa, ăn uống, thăm quan du lịch.

Chợ Vĩnh Hưng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (175 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
 • Số điện thoại: +84 91 847 79 39
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:00–21:00
  • Thứ Ba: 03:00–21:00
  • Thứ Tư: 03:00–21:00
  • Thứ Năm: 03:00–21:00
  • Thứ Sáu: 03:00–21:00
  • Thứ Bảy: 03:00–21:00
  • Chủ Nhật: 03:00–21:00
Reviews:

Chợ Vĩnh Hưng - ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

4.1 ★★★★

Có 175 Reviews trên Google Map

Chợ Vĩnh Hưng, ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa tổng số lượng người đánh giá là 175 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vĩnh Hưng nằm tại ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu

L
Lương Thị Tuyết Nhung
★★★★★ 8 tuần trước
D
Dương Thị Ánh Tuyết
★★★★★ 5 năm trước
B
Bùi Chí Hiếu
★★★★★ 4 ngày trước
N
Nguyễn Thị Thúy Hằng
★★★★★ một tuần trước
T
Trần Thị Yến Nhi
★★★★★ 7 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vĩnh Hưng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vĩnh Hưng
 • Chỉ đường đến Chợ Vĩnh Hưng
 • Chợ Vĩnh Hưng, ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu
 • Chợ Vĩnh Hưng ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vĩnh Hưng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vĩnh Hưng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Dương Thị Ánh Tuyết

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vĩnh Hưng giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Dương Thị Ánh Tuyết đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vĩnh Hưng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Dương Thị Ánh Tuyết

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Lương Thị Tuyết Nhung

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vĩnh Hưng - ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lương Thị Tuyết Nhung.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vĩnh Hưng - ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vĩnh Hưng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Bùi Chí Hiếu

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vĩnh Hưng với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Chí Hiếu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vĩnh Hưng qua cho bạn rồi nha.

  • B Bùi Chí Hiếu

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vĩnh Hưng, ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Lương Thị Tuyết Nhung

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vĩnh Hưng ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Lương Thị Tuyết Nhung đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Dương Thị Ánh Tuyết

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Dương Thị Ánh Tuyết ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. B Bùi Chí Hiếu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vĩnh Hưng ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bùi Chí Hiếu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vĩnh Hưng ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thị Thúy Hằng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vĩnh Hưng, ĐT1, Vĩnh Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Thúy Hằng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com