Chợ Vĩnh Phú, Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vĩnh Phú (cho-vinh-phu) là địa điểm nằm tại địa chỉ Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang, khu chợ được rất nhiều người dân sinh sống nơi đây cũng như mọi người dân ở vùng lân cận đánh giá hài lòng, khu chợ lớn, sạch sẽ, đa dạng hàng hóa,... Nếu bạn đang có ý định đến đây để trải nghiệm dịch vụ mua sắm thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích như số điện thoại liên hệ, địa chỉ cụ thể, phí giữ xe,...Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vĩnh Phú, Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang một cách an toàn nhất.

Giới thiệu:

Chợ Vĩnh Phú là khu chợ nằm tại Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang, chợ buôn bán đa dạng hàng hóa, sạch sẽ và khang trang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang.

Chợ Vĩnh Phú

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (17 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–20:00
  • Thứ Ba: 06:00–20:00
  • Thứ Tư: 06:00–20:00
  • Thứ Năm: 06:00–20:00
  • Thứ Sáu: 06:00–20:00
  • Thứ Bảy: 06:00–20:00
  • Chủ Nhật: 06:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Đổ xe ô tô ⭐ Có chổ đổ xe ô tô
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Vĩnh Phú - Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang

4.3 ★★★★

Có 17 Reviews trên Google Map

Chợ Vĩnh Phú, Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 17 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vĩnh Phú nằm tại Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang

T
Thanh Minh
★★★★ 4 tháng trước
trong chợ có tiệm tạp hóa cô Tiên vơi giàn hoa Sử Quân Tử rất đẹp
T
Trúc Lê
★★★★ một tháng trước
Chợ quê nhưng cũng khá lớn
T
Tien Le
★★★★★ một năm trước
Chợ địa phương với những món ăn ngon ở huyện An Giang, Việt Nam.
V
Van Hoang Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Yên ổn.
T
Tú Trần Ngọc
★★★★★ một năm trước
Được
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vĩnh Phú thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vĩnh Phú
 • Chỉ đường đến Chợ Vĩnh Phú
 • Chợ Vĩnh Phú, Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang
 • Chợ Vĩnh Phú ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vĩnh Phú..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vĩnh Phú có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trúc Lê

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vĩnh Phú giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trúc Lê đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vĩnh Phú qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trúc Lê

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thanh Minh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vĩnh Phú - Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Minh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vĩnh Phú - Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vĩnh Phú và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tien Le

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vĩnh Phú với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tien Le.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vĩnh Phú qua cho bạn rồi nha.

  • T Tien Le

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I¦ve read several good stuff here. Certainly price bookmarking for revisiting. I wonder how a lot attempt you put to make this sort of magnificent informative web site.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vĩnh Phú, Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thanh Minh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vĩnh Phú Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thanh Minh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trúc Lê

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trúc Lê ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tien Le

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vĩnh Phú Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tien Le ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vĩnh Phú Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Van Hoang Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vĩnh Phú, Vĩnh Thành, Thoại Sơn, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Van Hoang Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com