Chợ Vinh Sơn, Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vinh Sơn nằm tại Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Là ngôi chợ khá lâu đời nổi tiếng về thực phẩm tươi sống với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc. Bạn ở gần khu vực này hay khách từ nơi khác đến tham quan, mua sắm có thể tham khảo các thông tin về Chợ Vinh Sơn trong bài review sau của DanDuong.net. Với tất tần tật các thông tin như địa chỉ, giờ mở cửa, reviews,...Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể để đi đến chợ tại Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giới thiệu:

Chợ Vinh Sơn là một khu chợ thực phẩm tươi sống khá lâu đời nằm tại Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Vinh Sơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ thực phẩm tươi sống
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (47 đánh giá)
 • Địa chỉ: Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số điện thoại: +84 90 440 64 47
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 03:30–23:00
  • Thứ Ba: 03:30–23:00
  • Thứ Tư: 03:30–23:00
  • Thứ Năm: 03:30–23:00
  • Thứ Sáu: 03:30–23:00
  • Thứ Bảy: 03:30–22:30
  • Chủ Nhật: 03:30–23:00
Reviews:

Chợ Vinh Sơn - Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

4.2 ★★★★

Có 47 Reviews trên Google Map

Chợ Vinh Sơn, Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 47 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vinh Sơn nằm tại Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đào Thanh Quang
★★★★★ 1 tháng trước
Chợ khá đầy đủ hàng hóa. Chưa mua hàng nhiều ở đây, nên mình chưa kết luận được chất lượng hàng hóa.
P
Phạm Nguyễn Tường Vy
★★★★★ 5 năm trước
Chợ truyền thống. Hơi lộn xộn, không được sạch sẽ cho lắm vì tiền thân là chợ tự phát..
T
Thông Trần Ngọc
★★★ a year ago
Rất tiện lợi
L
Linh Nguyên
★★★★★ a year ago
Tạm ổn
T
TRẦN QUỐC HÙNG
★★★★ 9 months ago
Chợ nhỏ nhưng cũng đủ các mặt hàng.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vinh Sơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vinh Sơn
 • Chỉ đường đến Chợ Vinh Sơn
 • Chợ Vinh Sơn, Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Chợ Vinh Sơn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vinh Sơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vinh Sơn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phạm Nguyễn Tường Vy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vinh Sơn giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phạm Nguyễn Tường Vy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vinh Sơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phạm Nguyễn Tường Vy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Đào Thanh Quang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vinh Sơn - Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đào Thanh Quang.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vinh Sơn - Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vinh Sơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thông Trần Ngọc

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vinh Sơn với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thông Trần Ngọc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vinh Sơn qua cho bạn rồi nha.

  • T Thông Trần Ngọc

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vinh Sơn, Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Đào Thanh Quang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vinh Sơn Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Đào Thanh Quang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phạm Nguyễn Tường Vy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phạm Nguyễn Tường Vy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thông Trần Ngọc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vinh Sơn Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Thông Trần Ngọc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vinh Sơn Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Linh Nguyên

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vinh Sơn, Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Linh Nguyên ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com