Chợ Vĩnh Tân, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vĩnh Tân nằm tại Đồng Nai đã được xây dựng nên rất khang trang và sạch đẹp. Tuy nhiên, hiện tượng lấn ra lề đường vẫn xảy ra ở đây. Nhưng khu vực bên trong dễ di chuyển, khu vực bán thực phẩm tươi sống được tách riêng với các khu vực khác nên khá dễ tìm và mua hàng tại đây.

Giới thiệu:

Chợ Vĩnh Tân là một chợ được hình thành tại Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Vĩnh Tân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.6 ★★★ (105 đánh giá)
 • Địa chỉ: Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Số điện thoại: +84 96 298 89 82
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Vĩnh Tân - Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

3.6 ★★★

Có 105 Reviews trên Google Map

Chợ Vĩnh Tân, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 105 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.6 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vĩnh Tân nằm tại Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

T
Thông Lý
★★★★★ 3 năm trước
Chợ xây dựng rất phù hợp quy hoạch, sạch đẹp... Vậy mà người dân thì cứ thích bày ra đường, lấn chiếm đường đi... Họ thà chịu gây mất an toàn giao thông, và ảnh hưởng đến người khác cũng như vệ sinh môi trường... Chứ họ lại nhất định không chịu vào trong chợ để buôn bán. Tôi nghĩ chính quyền cần mạnh tay hơn, cương quyết xử lý triệt để nạn buôn bán mất trật tự ở ngoài, buộc họ nếu không vào đây bán, thì không được bán lề đường. Họ đừng chỉ vì lợi ích bản thân và gia đình họ, mà coi thường an toàn kể cả mạng sống người khác.
N
Nghĩa Ngô (Điện lạnh Tín Nghĩa)
★★★ 3 năm trước
Đẹp ! Nhưng không ai mua bán Ngày cửa ngày xưa tôi có học tại trường này , nhưng không phải nơi này , tại vì . . . . Đây là trường mới , được xây dựng tại nơi đây bài năm trước . Khi xưa trường ở trên chợ cũ Vĩnh tân , nơi đó rất đông người , tập chung sau khi có dự án quy hoạch chợ cũ xuống chợ mới thì . . . Người dân vẫn tập trung buôn bán tại chợ cũ , còn chợ mới thì ngày càng xuống cấp trầm trọng , người dân buôn bán cho rằng chợ mới không hợp phong thủy ! Đúng thật , buôn bán chẳng mấy người mua ! bị di dời xuống vùng đất mới ( là nơi đây ) ấy thế mà . . . Hợp phong thủy hay sao á , học sinh vẫn đầy sân trường , tới lớp đầy đủ , trường mới , thầy cô , học trò , đều vui tươi , hăng say qua từng chuyến đò . . . Cũng may là hợp phong thủy chứ không các e học sinh phải chuyển qua trường khác ( trên thị trấn Vĩnh an ) mà chuyển trường thì còn hy vọng chứ lại nghỉ hết thì không hay chút nào ^^ hihi , nãy giờ tôi viết cho vui thui , chủ yếu muốn viết trên 200 kí tự !
A
Anh vu Ly
★★★★★ 3 tháng trước
Bán rất nhiều thứ minh cần
T
Tam Havan
★★★★★ 1 tháng trước
Uy tín chât lương giá thành
T
Tiểu Hắc
★★★★★ 2 năm trước
Đa dạng mặt hàng, chợ sạch sẽ dễ di chuyển, khu vực bán thực phẩm tươi sống được tách riêng với các khu vực khác, dễ dàng tìm kiếm các mặc hàng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vĩnh Tân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vĩnh Tân
 • Chỉ đường đến Chợ Vĩnh Tân
 • Chợ Vĩnh Tân, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
 • Chợ Vĩnh Tân ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vĩnh Tân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vĩnh Tân có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nghĩa Ngô (Điện lạnh Tín Nghĩa)

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vĩnh Tân giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nghĩa Ngô (Điện lạnh Tín Nghĩa) đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vĩnh Tân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nghĩa Ngô (Điện lạnh Tín Nghĩa)

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thông Lý

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vĩnh Tân - Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thông Lý.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vĩnh Tân - Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vĩnh Tân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh vu Ly

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vĩnh Tân với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh vu Ly.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vĩnh Tân qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh vu Ly

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Hi there, I found your site via Google while looking for a related topic, your site came up, it looks great. I’ve bookmarked it in my google bookmarks.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vĩnh Tân, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thông Lý

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vĩnh Tân Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thông Lý đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nghĩa Ngô (Điện lạnh Tín Nghĩa)

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nghĩa Ngô (Điện lạnh Tín Nghĩa) ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh vu Ly

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vĩnh Tân Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh vu Ly ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vĩnh Tân Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tam Havan

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vĩnh Tân, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tam Havan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com