Chợ Vĩnh Tuy, 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Vĩnh Tuy (cho-vinh-tuy) là một chợ nhỏ nằm ở số 10 Đường Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Chợ bán đa dạng các sản phẩn, chủ yếu về lương thực, thực phẩm, nông thủy sản. Chợ khá sạch sẽ với các gian hàng được chia ngăn nắp, di chuyển qua lại dễ dàng. Trước khi đến chợ mua sắm, bạn nên nắm được những thông tin cơ bản về chợ như thời gian chợ hoạt động, địa chỉ chính xác cũng như tìm hiểu qua một số đánh giá nổi bật về Chợ Vĩnh Tuy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu đường đi đến chợ một cách dễ dàng thông qua bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Vĩnh Tuy là một trong những khu chợ nông sản lớn và nổi tiếng nằm tại số 10 Đường Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Vĩnh Tuy

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (41 đánh giá)
 • Địa chỉ: 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–22:30
  • Thứ Ba: 06:00–22:30
  • Thứ Tư: 06:00–22:30
  • Thứ Năm: 06:00–22:30
  • Thứ Sáu: 06:00–22:30
  • Thứ Bảy: 06:00–22:30
  • Chủ Nhật: 06:00–22:30
Reviews:

Chợ Vĩnh Tuy - 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 41 Reviews trên Google Map

Chợ Vĩnh Tuy, 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa tổng số lượng người đánh giá là 41 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Vĩnh Tuy nằm tại 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

N
Nguyễn Quang Huy
★★★★★ 6 tháng trước
Chợ nằm sâu trong một con đường nhỏ, otô đi vào được, và có bãi đỗ xe. Ai đi qua nhanh chẳng biết, đa phần bán đồ rau củ, thịt cá,.. Mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Những ai sống ở khu chung cư gần đó thường hay qua đây mua đồ vì giá rẻ hơn khi mua ở shop chung cư.
D
Duy Phan Văn
★★★★★ 5 tháng trước
Chợ trong thành phố, sạch sẽ, nằm cạnh dòng sông thơ mộng. Mình đã dùng món Bún Mọc tại đây
L
Log Nguyen
★★★★ 2 năm trước
Chợ quy mô nhỏ hơn các chợ khác nhưng vẫn rất đầy đủ các món đồ cần thiết. Các gian hàng gọn gàng, ko lấn chiếm đường đi! Thực phẩm tươi sống. Đặc biệt: có 1 khu để xe free riêng. Điều khác biệt hoàn toàn với các chợ khác.
Q
Quang Nga Nguyen
★★★ 2 tháng trước
Chợ truyền thống thì chỉ cho 3 sao thôi,
T
Tuan Anh Nguyen
★★★★★ một năm trước
Chợ vĩnh tuy tuy nằm trong sâu bình thường nếu không phải là người ở khu vực này sẽ không thể biết chợ, vì chợ nàm sâu trong con hẻm cuối đường, nhưng khi vào trong tôi khá bất ngờ vì chợ rất rộng rãi và sạch sẽ, các gian hàng được phân chia ngăn nắp ,rễ dàng đi lại mua bán, và cũng đa dạng về sản phẩm, chủ yếu là nông thủy hải sản, lương thực, thực phẩm.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Vĩnh Tuy thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Vĩnh Tuy
 • Chỉ đường đến Chợ Vĩnh Tuy
 • Chợ Vĩnh Tuy, 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chợ Vĩnh Tuy ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Vĩnh Tuy..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Vĩnh Tuy có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Duy Phan Văn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Vĩnh Tuy giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Duy Phan Văn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Vĩnh Tuy qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Duy Phan Văn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Quang Huy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Vĩnh Tuy - 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Quang Huy.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Vĩnh Tuy - 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Vĩnh Tuy và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Log Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Vĩnh Tuy với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Log Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Vĩnh Tuy qua cho bạn rồi nha.

  • L Log Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I respect your piece of work, regards for all the useful posts.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Vĩnh Tuy, 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Quang Huy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Vĩnh Tuy 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Quang Huy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Duy Phan Văn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duy Phan Văn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Log Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Vĩnh Tuy 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Log Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Vĩnh Tuy 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q Quang Nga Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Vĩnh Tuy, 10 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Quang Nga Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com