Chợ xã Ngọc Vân, Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ xã Ngọc Vân là ngôi chợ nằm tại Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang và thường hay tiến hành họp phiên chợ vào các buổi chiều nên lượng khách mỗi ngày đến đây vào thời điểm này đều rất đông và nhộn nhịp. Ngoài ưu điểm về chi phí rẻ, mặt hàng kinh doanh tại đây cũng vô cùng đa dạng nên người dân hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các món hàng và món ăn mà mình yêu thích khi ghé đến đây.

Giới thiệu:

Chợ xã Ngọc Vân là một trong những các chợ khá to và rộng nằm tại Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ xã Ngọc Vân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (69 đánh giá)
 • Địa chỉ: Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang
 • Số điện thoại: +84 353 814 714
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 15:00–19:00
  • Thứ Ba: 15:00–19:00
  • Thứ Tư: 15:00–19:00
  • Thứ Năm: 15:00–19:00
  • Thứ Sáu: 15:00–19:00
  • Thứ Bảy: 15:00–19:00
  • Chủ Nhật: 15:00–19:00
Reviews:

Chợ xã Ngọc Vân - Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang

4.4 ★★★★

Có 69 Reviews trên Google Map

Chợ xã Ngọc Vân, Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 69 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ xã Ngọc Vân nằm tại Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang

P
Phan Thị Thanh Lam
★★★★★ 4 tuần trước
C
Cao Xuân Vinh
★★★★★ 7 tháng trước
H
Hồ Chí Sâm
★★★★★ 3 năm trước
L
Lương Văn Vinh
★★★★★ 6 ngày trước
N
Nguyễn Trần Ngọc Trâm
★★★★★ 11 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ xã Ngọc Vân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ xã Ngọc Vân
 • Chỉ đường đến Chợ xã Ngọc Vân
 • Chợ xã Ngọc Vân, Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang
 • Chợ xã Ngọc Vân ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ xã Ngọc Vân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ xã Ngọc Vân có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cao Xuân Vinh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ xã Ngọc Vân giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cao Xuân Vinh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ xã Ngọc Vân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cao Xuân Vinh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Thị Thanh Lam

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ xã Ngọc Vân - Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Thị Thanh Lam.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ xã Ngọc Vân - Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ xã Ngọc Vân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hồ Chí Sâm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ xã Ngọc Vân với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Chí Sâm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ xã Ngọc Vân qua cho bạn rồi nha.

  • H Hồ Chí Sâm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ xã Ngọc Vân, Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Thị Thanh Lam

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ xã Ngọc Vân Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phan Thị Thanh Lam đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cao Xuân Vinh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cao Xuân Vinh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hồ Chí Sâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ xã Ngọc Vân Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Hồ Chí Sâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ xã Ngọc Vân Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lương Văn Vinh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ xã Ngọc Vân, Tân Huyền, Ngọc Vân, Tân Yên, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lương Văn Vinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com