Chợ Xanh Định Công, Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xanh Định Công (cho-xanh-dinh-cong) không phải là một ngôi chợ lớn nhưng phục vụ được đầy đủ nhu cầu mua sắm hàng hóa của người dân trong khu vực. Chợ nằm ở Phố Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn chưa biết làm thế nào để đi đến chợ, hãy tham khảo bài viết chỉ đường dưới đây của DanDuong,net. Ngoài ra, bài viết còn mang đến nhiều thông tin hữu ích khác như giờ làm việc và đóng cửa của chợ, các bình luận thực tế,...

Giới thiệu:

Chợ Xanh Định Công nằm tại Phố Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng được nhiều người tìm đến du lịch, thăm quan và mua sắm.

Chợ Xanh Định Công

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (2460 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/choxanhdinhcongcom/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–20:00
  • Thứ Ba: 05:30–20:00
  • Thứ Tư: 05:30–20:00
  • Thứ Năm: 05:30–20:00
  • Thứ Sáu: 05:30–20:00
  • Thứ Bảy: 05:30–20:00
  • Chủ Nhật: 05:30–20:00
Reviews:

Chợ Xanh Định Công - Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 2460 Reviews trên Google Map

Chợ Xanh Định Công, Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2460 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xanh Định Công nằm tại Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội

N
Nguyễn Minh Tùng (nmt)
★★★★★ một tuần trước
Chợ khá đông dịp cuối tuần, là chợ truyền thống dân dã toạ lạc trong khu đô thị nên cuối tuần khá đông người vào mua đồ thiết yếu tuy nhiên cũng như các khu chợ trong khu khép kín khác không thuận tiện đi vào mua bán như các chợ tự phát và mặt hàng không nhiều tự do lựa chọn như siêu thị nên ngày thường khá thưa thớt người vào. Đợt dịch, chợ là nơi cung cấp thực phẩm tươi sống, rau củ quả chính của phường rất tốt và ổn định Hiện nay, chợ đã hoạt động bình thường
T
Toan Pham
★★★★ 3 năm trước
Đây là nơi bán đủa các loại mặt hàng quần ao. Nhưng khi vào bạn sẽ gặp các thành phần đầu gấu bán hàng chỉ cần ngó mặt vào chọn hàng là bạn không mua cũng phải mua
T
Trung Dũng Nguyễn
★★★★ 3 năm trước
Lẫn khu dân cư,và nhiều hàng quán bán tràn ra lòng đường,đôi khi tắc đường do như vậy. Có hàng bánh giò mở ở ngã tư chợ xanh bán từ 3,4h chiều đến 6h tối là hết. Đối diện có quán cà phê Cocos rộng rãi,đồ uống ổn,mojoto chanh leo ngon phết
V
Việt Nam Local guide Hà Dương
★★★ 3 năm trước
Chợ Xanh Định Công khá đông , tấp nập , như bao chợ khác đều có những món ăn vặt và các mặt hàng phục vụ cho sinh hoạt của người dân quanh khu vực Định Công. Dinh Cong Green Market is quite crowded, crowded, like many other markets have snacks and items for daily life of people around Dinh Cong area.
H
Hiếu Nguyễn
★★★★★ một năm trước
Mùa dịch thì đi chợ là thực sự cần thiết, cũng may là các mặt hàng tươi sống không tăng giá vào mùa dịch nhưng sẽ tăng vào những ngày kinh tế không ổn ví dụ như thịt heo. Rau củ và các đồ kho và gia vị thì đa số là tươi mới và date dài. Người bán cũng niềm nở,vui zẻ. Nên đi mua vào sáng hoặc chiều. Absolutely good !
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xanh Định Công thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xanh Định Công
 • Chỉ đường đến Chợ Xanh Định Công
 • Chợ Xanh Định Công, Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chợ Xanh Định Công ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xanh Định Công..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xanh Định Công có 20 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Toan Pham

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xanh Định Công giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Toan Pham đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xanh Định Công qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Toan Pham

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Minh Tùng (nmt)

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xanh Định Công - Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Minh Tùng (nmt).! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xanh Định Công - Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xanh Định Công và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trung Dũng Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xanh Định Công với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trung Dũng Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xanh Định Công qua cho bạn rồi nha.

  • T Trung Dũng Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. A Anh Le

  Mn cho e hỏi ở chợ có hàng nào bán đồ và sửa chữa xe đạp k ạ

  • b bao le

   Bác za chợ trời ở phố Huế sẽ bán nhiều hơn nhé chứ chợ xanh chắc chỉ bán thực rau củ thiết yếu thôi

  • l linh dinhvan

   Không có đồ và hàng sửa chữa xe đạp! Nên vào Làng Định Công sẽ có!

 5. H Hưng Nam Phúc

  Ở đây bán những loại hàng hóa gì??

  • Đỗ Hồng Minh

   Chủ yếu là hàng ăn, tạp hóa cá tôm tươi sống.

  • Đoàn Tiến Hải

   Chợ dân sinh nên bán khá nhiều thứ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Xanh Định Công, Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Minh Tùng (nmt)

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xanh Định Công Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Minh Tùng (nmt) đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Toan Pham

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Toan Pham ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trung Dũng Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xanh Định Công Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trung Dũng Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xanh Định Công Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Việt Nam Local guide Hà Dương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xanh Định Công, Phố Trần Nguyên Đán, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Việt Nam Local guide Hà Dương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com