Chợ Xanh Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Xanh Linh Đàm (cho-xanh-linh-dam) tọa lạc tại Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Ngôi chợ lâu đời này tuy có quy mô khá nhỏ nhưng vẫn được nhiều người tìm đến mua bán và trao đổi hàng hóa. Chợ cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực với số điểm 4.0****. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin tổng quan về Chợ Xanh Linh Đàm, cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến khu chợ này thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu:

Chợ Xanh Linh Đàm là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Khu chợ này được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Xanh Linh Đàm

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (391 đánh giá)
 • Địa chỉ: KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:30–14:00
  • Thứ Ba: 05:30–14:00
  • Thứ Tư: 05:30–14:00
  • Thứ Năm: 05:30–14:00
  • Thứ Sáu: 05:30–14:00
  • Thứ Bảy: 05:30–14:00
  • Chủ Nhật: 05:30–14:00
Reviews:

Chợ Xanh Linh Đàm - KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 391 Reviews trên Google Map

Chợ Xanh Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 391 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Xanh Linh Đàm nằm tại KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

T
Thanh Bình Nguyễn
★★★★★ 2 tháng trước
Ai đến Hà Nội thì cũng nên 1 lần đến chợ Xanh nha cả nhà. Chợ đông đúc lắm, bán nhiều mặt hàng khác nhau. Mình hay đi buổi sáng thấy mọi người bán cũng sớm á
N
Nguyễn Giản Nguyên
★★★ một tháng trước
Mua bán đồ ăn và đồ dùng sinh hoạt tốt
D
Duyến Nguyễn
★★★★★ 7 tháng trướ
Mọi người nên ghé thăm một khu chợ tốt như này vì giá cả rất hợp lí và người bán hàng cũng rất nhiệt tình.
T
Trung Thu Nguyen
★★★ một năm trước
Chợ này nhỏ, ít cửa hàng hơn các chợ khác. Ở đây chỉ hoạt động buổi sáng còn nghỉ không hoạt động sau giờ nghỉ trưa vì họ phục vụ ít người nên Chợ này chỉ như thế thôi!
P
PCCC 243 Khuất Duy Tiến Dạy Lái Xe
★★★★★ 11 tháng trước
Chợ bé lắm, mình dạy lái Đưa Đón Học Viên hay chạy quanh đây suốt
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Xanh Linh Đàm thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Xanh Linh Đàm
 • Chỉ đường đến Chợ Xanh Linh Đàm
 • Chợ Xanh Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chợ Xanh Linh Đàm ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Xanh Linh Đàm..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Xanh Linh Đàm có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Giản Nguyên

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Xanh Linh Đàm giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Giản Nguyên đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Xanh Linh Đàm qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Giản Nguyên

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thanh Bình Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Xanh Linh Đàm - KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Bình Nguyễn.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Xanh Linh Đàm - KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Xanh Linh Đàm và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Duyến Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Xanh Linh Đàm với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duyến Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Xanh Linh Đàm qua cho bạn rồi nha.

  • D Duyến Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  This is a topic close to my heart cheers, where are your contact details though?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Xanh Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thanh Bình Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Xanh Linh Đàm KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thanh Bình Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Giản Nguyên

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Giản Nguyên ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Duyến Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Xanh Linh Đàm KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Duyến Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Xanh Linh Đàm KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trung Thu Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Xanh Linh Đàm, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trung Thu Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com